Trao 32 suất học bổng của Hội Văn hoá Thụy sĩ-Việt Nam cho sinh viên Trường ĐHCT

Ngày 21/3/2013, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng (NN&SHƯD)-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Lễ trao học bổng của Hội Văn hoá Thụy sĩ-Việt Nam được diễn ra. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Văn Ngô, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố Cần Thơ (TPCT); ông Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TPCT; đại diện cán bộ Phòng Công tác Sinh viên và Khoa NN&SHƯD của Trường ĐHCT và cùng 32 em sinh viên nhận học bổng.

Ông Vũ Viết Châu - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh - Trường ĐHCT viên trao học bổng cho các em sinh viên

Hội Văn hóa Thụy sĩ-Việt Nam là một trong những đơn vị truyền thống hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên từ hơn 15 năm qua. Tại buổi lễ, 32 suất học bổng đã được trao cho các em sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại TPCT, tỉnh Hậu Giang và tỉnh Trà Vinh. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm dành cho các em sinh viên với mong muốn giúp cho các em giảm bớt gánh nặng khó khăn về kinh tế để tiếp tục đến trường học tập và thực hiện ước mơ của mình.

Kết thúc buổi lễ, em Lê Thị Kim Ngân thay mặt cho 32 sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn nhà trường cùng nhà tài trợ đã động viên, giúp đỡ. Em và các bạn sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện nhằm đạt thành tích cao, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, bạn bè, với sự mong đợi của nhà trường và xã hội.

Để đáp lại tấm chân tình của các nhà hảo tâm đã vun đắp cho thế hệ sinh viên của Trường ĐHCT, mỗi em sinh viên được nhận học bổng viết một lá thư tận đáy lòng gửi đến những tấm lòng cao cả của các nhà tài trợ.

Ảnh lưu niệm buổi lễ phát học bổng Hội Văn hóa Thụy sĩ-Việt Nam

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)