Tiếp Tùy viên Tổng lãnh sự quán Canada

Ngày 23/4/2013, Tùy viên Tổng lãnh sự quán Canada, bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Tùy viên Thương mại phụ trách giáo dục đã đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Buổi làm việc với Tùy viên Lãnh sự Canada có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng.

Buổi làm việc với Tùy viên Lãnh sự Canada

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Canada, Lãnh sự quán Canada muốn giới thiệu về đất nước, con người, giáo dục và văn hóa Canada đến với người dân Việt Nam. Tại buổi làm việc, Tùy viên Lãnh sự Canada bày tỏ mong muốn Trường ĐHCT hỗ trợ tổ chức các sự kiện giao lưu và triển lãm về văn hóa và giáo dục Canada đến với người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đặc biệt là các em học sinh và sinh viên. Đồng thời, Lãnh sự Quán Canada cũng mong muốn làm cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và các trường đại học Canada, hợp tác về đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên, tổ chức hội thảo, chia sẻ thông tin,... để cùng phát triển.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Việt Dũng cho biết, Trường ĐHCT sẵn sàng hỗ trợ Lãnh sự Quán Canada, tạo điều kiện cho người dân Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên có điều kiện hiểu biết sâu sắc thêm về đất nước bạn và mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Canada. Qua đó, Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ thiện chí của nhà trường trong việc hợp tác với các trường đại học Canada và sẵn sàng kết nối, hỗ trợ các trường đại học Việt Nam, đặc biệt là các trường vùng ĐBSCL trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các trường đại học Canada.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú (phải), Tùy viên Thương mại phụ trách giáo dục Lãnh sự quán Canada đổi thông tin với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 2047