Ký kết hợp tác với Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang

Chiều ngày 23/02/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Đài Phát Thanh và Truyền hình Hậu Giang (PT&TH Hậu Giang) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác toàn diện. Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐHCT, NXB Chính trị quốc gia Sự thật chi nhánh tại Cần Thơ cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ ký kết

Trên cơ sở bản ký kết, nội dung hợp tác giữa hai đơn vị tập trung đào tạo và nghiên cứu khoa học, trong đó, đề cập đến việc liên kết sản xuất và phát sóng chương trình về giáo dục, tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp, ngày hội việc làm; chú trọng vào nông nghiệp và lĩnh vực công nghệ, kinh tế, tài chính và công nghệ số; xây dựng đội ngũ cộng tác viên bao gồm các cộng sự, cựu sinh viên và sinh viên của trường; khai thác, sử dụng một cách hiệu quả chương trình do hai bên phối hợp thực hiện và Đài PT&TH Hậu Giang sẽ là đơn vị đồng hành, bảo trợ truyền thông cho Trường ĐHCT.

GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhấn mạnh: “Đây là cơ hội để hai đơn vị cụ thể hóa và phát huy tiềm lực của mình. Trong bối cảnh mới và thách thức mới, cùng với định hướng phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long, Trường Đại học Cần Thơ với sứ mệnh, vị thế quan trọng, cam kết hỗ trợ tối đa về đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực. Bên cạnh đó, Trường Đại học Cần Thơ mong muốn Đài PT&TH Hậu Giang sẽ hỗ trợ hết mình để truyền thông các thông tin giáo dục, tuyển sinh tại Trường đến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐHCT và Đài PT&TH Hậu Giang

Liên khúc: Tự hào Đại học Cần Thơ - Bài ca Nhà Xuất Bản Chính trị Quốc gia - Khung trời mơ ước - Nối vòng tay lớn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Là đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu khu vực và phấn đấu đến năm 2025 là một trong những Trường Đại học hàng đầu châu Á, Trường ĐHCT không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đơn vị trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động học tập của sinh viên, trau dồi các kiến thức xã hội và lan tỏa những giá trị học thuật mà Trường ĐHCT đã nghiên cứu, phát triển để phục vụ cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

(Ban Biên tập Website)