Đội SV2012 - Đại học Cần Thơ chiến thắng vòng 1 cuộc thi “SV 2012 – Sự trở lại của những nhà thông thái”

14 giờ ngày 19/2/2012 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Q.11 – TP.HCM) đã diễn ra trận thi đấu giữa ba đội (Đại học Cần Thơ – TP Cần Thơ, Đại học Cửu Long – Vĩnh Long, Đại học Thủ dầu 1 – Bình Dương) ở vòng 1 cuộc thi “SV 2012 – Sự trở lại của những nhà thông thái” bằng chủ đề “Hội nhập”.

Với tinh thần “Tuổi trẻ Đại học Cần Thơ vui – trẻ - khỏe – Hội nhập!!!”, “Tiến càng sâu, chơi càng đẹp!” các thành viên đội SV2012 của trường Đại học Cần Thơ đã thi đấu hết mình, thuyết phục được Ban giám khảo và các đội bạn.

Qua 3 phần thi: Lời chào SV, Thông thái và Tài năng SV, đội SV Đại học Cần Thơ đã chiến thắng thuyết phục trước 2 đội bạn với cả 3 phần thi đều dẫn đầu số điểm và đạt điểm tổng là 81 so với 2 đội bạn về cùng số điểm là 75,5.

Đội SV2012 - Đại học Cần Thơ với phần thi "Lời chào SV"

Phần thi "Thông thái"

Phần thi "Tài năng SV" của đội SV2012 - Đại học Cần Thơ

Với giải nhất ở vòng 1, Đội SV2012 của Đại học Cần Thơ đã chính thức giành quyền vào vòng 2 với phần thi “SV Tivi” diễn ra tại TP HCM trong thời gian tới.

Giây phút đăng quang của đội SV2012 - Đại học Cần Thơ