Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak (Lào) đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 22/4/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp bà Khăm Phéng, Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak (Lào). PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý Công trình, Khoa Thủy sản và Phòng Hợp tác Quốc tế đã làm việc với Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak.

Buổi làm việc với Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak

Trong chuyến công tác này, Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak bày tỏ mong muốn Trường ĐHCT hợp tác và hỗ trợ đào tạo sinh viên, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, đặc biệt là về giống và biện pháp canh tác lúa hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp của tỉnh. Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS. Lê Việt Dũng khẳng định rằng nhà trường rất sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Champasak cũng như đóng góp vào chương trình hợp tác Hữu nghị Việt-Lào. Qua đó, Phó Hiệu trưởng cũng gợi mở hai bên cùng thảo luận về công tác phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng để công tác hợp tác giữa hai bên được triển khai thuận lợi.

Nhằm triển khai công tác hỗ trợ tỉnh Champasak đạt hiệu quả, Trường ĐHCT sẽ có chuyến thăm để thảo luận chi tiết và thống nhất về chương trình hợp tác cụ thể với Sở Nông Lâm tỉnh Champasak.

Bà Khăm Phéng (trái), Chuyên viên Sở Nông Lâm tỉnh Champasak thảo luận hợp tác với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)