Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Tổng kết, trao giải Hội thao truyền thống Trường Đại học Cần Thơ lần thứ 42 năm 2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966 - 31/3/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Trường ĐHCT tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 42, diễn ra từ ngày 26/3/2023. Hội thao tổ chức với mục tiêu giúp viên chức - người lao động (VC-NLĐ) và sinh viên Trường rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học; qua đó, lựa chọn các vận động viên (VĐV) xuất sắc vào đội tuyển Trường để tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành.

Hội thao được tổ chức 16 môn thi đấu với hơn 5.500 lượt VĐV đăng ký tham dự, thu hút đông đảo VC-NLĐ và sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, sáng ngày 15/5/2023, Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải Hội thao đã diễn ra tại Nhà tập luyện thể dục thể thao của Trường.

Đặc biệt, hai môn thi cuối cùng được tổ chức là Đi bộ thể thao dành cho VC-NLĐ và Chạy việt dã dành cho sinh viên là hai môn thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của VC-NLĐ, sinh viên và các VĐV nhí là con em của VC-NLĐ của trường.

 
 
 

 Các VĐV tham gia môn thi Đi bộ thể thao

 

 
 
 
 
 

Các VĐV trong môn thi Chạy việt dã

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao hơn 200 giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở 22 nội dung của 16 môn thi đấu như: Bóng đá Futsal, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cầu mây, Cờ tướng, Cờ vua, Đá cầu, Điền kinh, Kéo co, Quần vợt, Vovinam, Taekwondo Thể dục nhịp điệu,... Riêng giải thưởng của môn Bóng đá nam và giải toàn đoàn sẽ được trao tại Lễ khai mạc Hội thao truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 43 năm 2024.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải cho môn thi Đi bộ thể thao, Chạy việt dã và một số môn thi tập thể gồm: Bóng đá Futsal, Bóng rổ, Bóng chuyền.

Một số hình ảnh trảo giải tại Lễ bế mạc Hội thao truyền thống lần thứ 42:

Trao giải cho các đội chiến thắng ở môn Bóng đá Futsal nữ

Môn Bóng rổ nam

 Môn Bóng chuyền nam

 

Môn Bóng chuyền nữ

 
 

 Các VĐV về đích sớm nhất trong môn thi Đi bộ thể thao nhận giải

 

Các VĐV chiến thắng trong nội dung Chạy việt dã nhận giải

Ban Tổ chức trao quà khích lệ tinh thần của các VĐV nhí

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 58

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI