Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ năm 2023

Sáng ngày 12/11/2023, Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm 2023 đã diễn ra tại Hội trường Rùa nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội lần thứ XVIII của Công đoàn Trường ĐHCT, Đại hội XVI của Công đoàn giáo dục Việt Nam, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Hội thao diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 12/11/2023.

 

Toàn cảnh Lễ Bế mạc tại Hội trường Rùa, Trường ĐHCT

Tham dự Lễ Bế mạc có Đ/c Lê Thị Sương Mai, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn lao động Thành phố Cần Thơ (TPCT); Đ/c Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPCT; Đ/c Đào Thị Thanh Thúy, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao du lịch TPCT cùng đại diện lãnh đạo đơn vị đồng hành, đại diện công đoàn của các trường đại học, các tỉnh lân cận.

Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo Đảng cùng với các đồng chí trong Ban tổ chức (BTC), Ban chấp hành Công đoàn trường, lãnh đạo chuyên môn và lãnh đạo công đoàn các đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của hơn 1.200 vận động viên, cổ động viên tham dự.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS. Trần Trung Tính cho biết Hội thao truyền thống Công đoàn là một hoạt động ý nghĩa giúp viên chức - người lao động (VC-NLĐ) giao lưu thể thao và giúp giải trí, giảm mệt mỏi áp lực trong công việc. Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn VC-NLĐ sẽ duy trì tham gia nhiều phong trào, các hoạt động thể thao nhằm rèn luyện thể chất.

PGS.TS. Trần Trung Tính gửi lời chúc mừng đến Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm 2023

ThS. Dương Thị Tuyền, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng BTC chia sẻ mục đích của Hội thao là tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho VC-NLĐ nhằm góp phần giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý hiệu quả, tạo môi trường giao lưu giữa công đoàn viên của các đơn vị trong trường giúp VC-NLĐ đoàn kết và gắn bó hơn. Hội thao năm nay có tổng số môn thi đấu là 11 với 22 nội dung thi đấu, có 29 đội dự thi, 39 đơn vị phối hợp tham gia với hơn 2.000 vận động viện. Hội thao không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của VC-NLĐ trong Trường mà còn thu hút sự quan tâm, tham gia và ủng hộ của các đơn vị đồng hành.

ThS. Dương Thị Tuyền phát biểu tại Lễ Bế mạc

PGS.TS. Trần Trung Tính và ThS. Dương Thị Tuyền trao quà và thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ

Trong Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT, một mạnh thường quân đã thông qua Công đoàn trao tặng 4 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng với mong muốn góp phần hỗ trợ và hy vọng tiếp thêm nguồn động lực, niềm tin giúp sinh viên vượt khó, học tốt.

ThS. Dương Thị Tuyền thay mặt mạnh thường quân trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Sau gần 1 tháng thi đấu, Hội thao đã tổ chức thành công 11 môn thi đấu bao gồm: cờ tướng, cờ vua, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng bàn, pickleball, quần vợt, đá cầu và đi bộ thể thao. Đặc biệt, môn thi cuối cùng được tổ chức trong sáng ngày 12/11/2023 là môn đi bộ thể thao gồm các nội dung: đi bộ nữ dưới 40 tuổi, đi bộ nữ trên 40 tuổi, đi bộ nam dưới 45 tuổi và đi bộ nam trên 45 tuổi đã thu hút đông đảo VC-NLĐ và các VĐV nhí là con em VC-NLĐ của trường tham gia.

 
 
 
 

Môn Đi bộ thể thao thu hút đông đảo VC-NLĐ tham gia

Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau hơn 4 tuần thi đấu sôi nổi. Kết quả, BTC đã trao tổng cộng gần 100 giải đến các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong Hội thao. Với thành tích đứng đầu về tổng số điểm, Trường Kinh tế xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn. Giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về Trường Bách Khoa và Khối Phòng ban.

PGS.TS. Trần Trung Tính và ThS. Dương Thị Tuyền trao giải toàn đoàn cho 3 đơn vị xuất sắc nhất

BTC trao 15 phần quà là giày thể thao đến từ thương hiệu NAGAKI từ Công ty TNHH MTV thể thao AMIGO

BTC trao giải thưởng tiền mặt cho VC-NLĐ và các sinh viên

BTC đã trao giải dành cho quý lãnh đạo các đơn vị đã tham gia đầy đủ và nhiệt tình trong hạng mục đi bộ

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm 2023:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 74

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI