Đại hội Cựu sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y lần thứ XVI

Ngày 18/04/2024, tại Hội Trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Đại hội Cựu sinh viên Ngành Chăn nuôi - Thú y lần thứ XIV. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các cựu sinh viên trong ngành, tạo nên không khí tràn đầy kỷ niệm. Đặc biệt hơn, sự kiện lần này diễn ra vào đúng kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Chăn nuôi - Thú y của Trường Đại học Cần Thơ. Đây là dịp để các cựu sinh viên tái ngộ, chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm và đồng thời tạo cơ hội để mở rộng mạng lưới giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y.

Toàn cảnh tại buổi Đại hội

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng, nhấn mạnh rằng ngành Chăn nuôi - Thú y này không chỉ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm và bảo vệ sức khỏe động vật, mà còn đóng góp đáng kể vào nền kinh tế quốc gia và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, thầy Phó Hiệu trưởng cũng khuyến khích sự hợp tác chặt chẽ giữa Nhà Trường và cựu sinh viên để tạo ra những giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của ngành.

GS.TS. Trần Ngọc Hải phát biểu khai mạc Đại hội

Tại Đại hội lần này, bên cạnh việc trình bày các báo cáo thường niên, các cựu sinh viên đã có cơ hội cùng nhau trao đổi, bàn luận về các vấn đề quan trọng trong ngành, từ những tiến bộ công nghệ mới, xu hướng mới đến những thách thức hiện tại và tương lai của ngành Chăn nuôi - Thú y. Đại hội cũng là dịp để thiết lập và củng cố mối quan hệ, mở rộng mạng lưới kết nối giữa các cựu sinh viên và các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành Chăn nuôi - Thú y, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, đồng thời khám phá những tiềm năng và phát triển bền vững cho ngành này.

Các cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và thông tin

Nhà Trường luôn tin rằng sự giao lưu, hợp tác và chia sẻ của cựu sinh viên đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần phát triển ngành Chăn nuôi - Thú y nói riêng và của Nhà Trường nói chung. Những kết quả đạt được tại Đại hội và những định hướng kế hoạch cho tương lai sẽ tiếp tục khẳng định vị thế và định hướng phát triển bền vững của ngành Chăn nuôi - Thú y.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

(Ban Biên tập Website)