Tiếp nối những thành công của chương trình Wilmar Agro Vietnam Awards đã tạo dựng được trong cộng đồng sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) trong 05 năm qua, tập đoàn Wilmar CLV chính thức phát động chương trình giải thưởng Wilmar CLV Awards 2015 trong thời gian từ tháng 9/2015 đến 11/2015. Điểm khác biệt của chương trình năm nay là sự mở rộng hơn về quy mô tổ chức, số lượng thí sinh đông đảo, nhiều vòng thi với mức độ khó hơn.


Nếu như các năm trước chương trình chỉ được thực hiện tại Trường ĐHCT thì năm nay các thí sinh sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ cấp khu vực để tham gia vòng thi chung kết toàn quốc. Năm 2015, chương trình được triển khai đồng bộ tại 3 tỉnh thành lớn trên toàn quốc với sự tham gia của 3 trường đại học: Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và ĐHCT.

 
Wilmar CLV Awards 2015 tiếp tục sẽ là một sân chơi đầy thử thách cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 của các trường đại học. Các thí sinh đến với chương trình được chọn lọc qua nhiều vòng thi như: vòng loại hồ sơ, kiểm tra kiến thức tiếng Anh, kiểm tra IQ, phỏng vấn, vòng bán kết và chung kết địa phương. Sau hơn 02 tháng triển khai, chương trình đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại các cụm thi địa phương tại từng trường.


Ngày 23/10/2015, vòng chung kết khu vực Cần Thơ đã diễn ra tại Trường ĐHCT. Tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy cô giáo và đông đảo sinh viên đến cổ vũ cho các thí sinh. Từ 100 thí sinh dự thi, chương trình đã tìm ra 06 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết với nội dung thi Tranh biện bằng tiếng Anh.

Các thí sinh đạt giải cao nhất tại vòng chung kết khu vực Cần Thơ


Kết quả chung cuộc, thí sinh Trịnh Thúy Hằng, lớp Kinh doanh quốc tế khóa 38 đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất, giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Nguyên Hoàng Huy, lớp Tài chính-Ngân hàng khóa 38. Hai thí sinh này sẽ đại diện cho Trường ĐHCT tiếp tục tranh tài với các thí sinh khác đến từ Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại vòng chung kết toàn quốc.


Ngày 07/11/2015, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Wilmar CLV Awards 2015 sẽ được tổ chức tại Hội trường Lớn Trường ĐHCT. 06 thí sinh xuất sắc nhất của vòng chung kết địa phương đến từ 03 Trường Đại học sẽ bước vào 02 vòng tranh tài cuối cùng là tranh biện và hùng biện bằng tiếng Anh. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những màn thi kịch tính và đặc sắc.

(Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609399

Đang trực tuyến: 316