Ngày 14/11/2015, Khoa Kinh tế Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), phối hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đã tổ chức Hội chợ việc làm năm 2015 tại Khoa Kinh tế. Tham dự chương trình có PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, lãnh đạo Khoa Kinh tế, các doanh nghiệp và sinh viên có quan tâm cùng tham dự.

Hội chợ việc làm năm 2015 tại Khoa Kinh tế


Hội chợ việc làm năm 2015, với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp và thu hút gần 1.500 sinh viên tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên giao lưu, tìm hiểu, được tư vấn và được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào hơn 200 vị trí. Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Đỗ Văn Xê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã tạo cơ hội tốt cho sinh viên Trường ĐHCT và các trường trên địa bàn thành phố Cần Thơ có thể tiếp cận với những công ty, doanh nghiệp để rút ngắn khoảng cách giữa người có nhu cầu về việc làm và người có nhu cầu về nhân lực nhằm sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực của xã hội. Phó Hiệu trưởng đã có những chia sẻ tâm huyết đến các em sinh viên, theo đó, kiến thức học tập trên lớp chỉ là nền tảng, việc va chạm với thực tế cuộc sống mới chính là đòn bẩy giúp các em dễ dàng có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu


Nhân dịp này, chương trình cũng đã tiến hành trao học bổng Quỹ tấm lòng vàng, được tài trợ bởi các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm năm 2015, cho 25 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên tinh thần học tập và tiếp bước các em trên con đường xây dựng tương lai.

Sinh viên háo hức tham gia phỏng vấn tại Hội chợ việc làm


Bên cạnh vệc mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp, chương trình Hội chợ việc làm còn giúp sinh viên sẽ tốt nghiệp nắm bắt thông tin về thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để ra sức rèn luyện, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm khi tốt nghiệp ra trường.

Trao học bổng cho các em có thành tích học tập tốt


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015314

Đang trực tuyến: 1264