Ngày 15/11/2015, Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm học 2015-2016 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao của Trường. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo; cán bộ viên chức - vận động viên (VĐV) các khoa, viện, và các đơn vị khối phòng ban trong Trường.


Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT lần thứ 35 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao


Hội thao đã tổ chức 11 môn thi đấu với hơn 900 VĐV của 35/39 đơn vị Công đoàn Bộ phận Khoa, Phòng ban đăng ký tham dự. Đặc biệt, năm nay các môn thi được tổ chức theo hình thức cuốn chiếu "Hết môn thể thao này đến môn thể thao khác" đã hạn chế được số VĐV và đội bỏ cuộc. Số lượng VĐV tham gia đi bộ đông hơn, chuyên nghiệp hơn với hơn 600 VĐV nam, nữ. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các VĐV về đích sớm nhất, Ban Tổ chức (BTC) đã trao các giải thưởng đặc biệt dành cho tập thể có lãnh đạo chính quyền và đoàn thể tham gia đông đủ nhất. BTC cũng nhận thấy có sự tham gia của "Gia đình đi bộ" với sự hưởng ứng của các cháu bé đi bộ cùng với bố mẹ. BTC sẽ lưu ý điều này cho những kỳ hội thao vào những năm sau.


Qua 07 tuần tranh tài sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Trong ngày tổng kết hội thao, 02 môn thi đấu cuối cùng là Kéo co nam, nữ và Bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo số lượng người đi cổ vũ. Nhìn chung, VĐV năm nay đã có sự tiến bộ rõ rệt về số lượng cũng như chất lượng ở các môn: Bóng đá mini, Đi bộ nam-nữ, Bi da, Quần vợt,...BTC đã trao 75 giải thưởng nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá 05 người, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ tướng, Đi bộ thể thao, Bi da, Đá cầu và Kéo co.


Bên cạnh những bài học kinh nghiệm rút ra sau mỗi trận đấu, Hội thao truyền thống không chỉ đem lại nhiều niềm vui mà còn là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết cùng tiến bộ của mỗi VĐV. Tuy Hội thao đã khép lại nhưng dư âm của những nụ cười của khát vọng chiến thắng và những giọt mồ hôi của những nỗ lực hết mình sẽ vẫn còn và hứa hẹn một kỳ hội thao mới với những thành tích mới cao hơn.


BTC và Ban Thường vụ Công đoàn vẫn mong tất cả cán bộ viên chức tiếp tục tập luyện để có sức khỏe vừa phục vụ công tác chuyên môn vừa sẵn sàng thi đấu giao hữu với các đơn vị, trường bạn vào những dịp khác nhau, đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (31/3/1966-31/3/2016) vào tháng 3/2016 tại Trường ĐHCT.


Một số hình ảnh trao giải tại Lễ Bế mạc Hội thao:


 
VĐV chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998152

Đang trực tuyến: 439