Ngày 25/11/2015, Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Công ty TNHH Chuỗi Cung ứng Xuất Nhập khẩu Nông Thủy sản Nam Cửu Long đã diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu-Nhà Điều hành của Trường. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Khoa Thủy sản và Phòng Quản lý Khoa học. Về phía Công ty đối tác, có ông Nguyễn Hoàng Kiếm, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lý Thanh Phong, Giám đốc, và các thành viên của Công ty.

Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường ĐHCT và Công ty TNHH Chuỗi Cung ứng Xuất Nhập khẩu Nông Thủy sản Nam Cửu Long


Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường ĐHCT và ông Lý Thanh Phong, Giám đốc Công ty đã đại diện hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, nội dung hợp tác bao gồm: tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trong các lĩnh vực thủy sản; đào tạo chuyên môn sâu và nâng cao cho cán bộ kỹ thuật; phỏng vấn tuyển dụng sinh viên, học viên; tọa đàm với sinh viên và cán bộ một số chủ đề về thực tế sản xuất, kinh doanh liên quan đến lĩnh vực thủy sản; tiếp nhận sinh viên đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp; nghiên cứu, khảo nghiệm về các lĩnh vực thủy sản khác nhau phục vụ sản xuất; cử cán bộ chuyên môn kịp thời đến hỗ trợ việc khảo sát, nghiên cứu; tư vấn phục vụ sản xuất; tích cực tham gia và tài trợ cho các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế và báo cáo khoa học; tập huấn, chuyển giao công nghệ;...

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường ĐHCT phát biểu chào mừng

 

Ông Nguyễn Hoàng Kiếm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, chia sẻ một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường là tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tạo cầu nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển nhanh và bền vững, đồng thời giải quyết những khó khăn trong quá trình sản xuất. Trong khi đó, doanh nghiệp là đơn vị tiếp nhận nguồn lao động, tạo điều kiện và hỗ trợ cho Nhà trường đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và tăng cường tiếp cận thực tế cho học viên, sinh viên.

Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển của Trường ĐHCT và Công ty TNHH Chuỗi Cung Ứng Xuất Nhập khẩu Nông Thủy Sản Nam Cửu Long nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung ngày càng mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014570

Đang trực tuyến: 426