Ngày 26/11/2015, Trung tâm Giáo dục và Phát triển kết hợp với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Trao Học bổng Teillon - Ludlow cho Nữ sinh viên Trường ĐHCT năm học 2015-2016 tại Nhà Điều hành của Trường.

Tham dự buổi lễ có bà Đinh Kiều Nhung, Chánh Văn phòng Quỹ Châu Á tại Việt Nam; ông Vũ Anh Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Phát triển; PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban trong Trường và sinh viên được nhận học bổng.

Lễ Trao Học bổng Teillon - Ludlow cho Nữ sinh Trường ĐHCT tại Hội trường 1-Nhà Điều hành


Chương trình học bổng Teillon - Ludlow dưới sự tài trợ của bà Meredith Teillon và ông Marc Ludlow được bắt đầu từ năm 2015 tại Việt Nam thông qua Quỹ Châu Á và Trung tâm Giáo dục và Phát triển, nhằm hỗ trợ cho các nữ sinh viên thuộc nhóm ngành Nông nghiệp và Công nghệ Thông tin có năng lực học tập nhưng khó khăn về tài chính để theo học và hoàn thành chương trình bậc đại học.

Tại buổi lễ, có 36 nữ sinh viên, trong đó, 16 sinh viên thuộc Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, 15 sinh viên thuộc Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng và 05 sinh viên thuộc Khoa Phát triển Nông thôn được trao học bổng với mỗi suất trị giá 13 triệu đồng/năm học và được cấp tiếp tục trong suốt quá trình học đại học với điều kiện học tập tốt. Nếu sinh viên nào không duy trì được kết quả học tập trung bình năm học từ 2.0 trở lên sẽ bị loại và khi đó sẽ tiến hành xét chọn bổ sung.

Bà Đinh Kiều Nhung, Chánh Văn phòng Quỹ Châu Á tại Việt Nam, phát biểu

 

Ông Vũ Anh Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Phát triển, giới thiệu về Học bổng Teillon - Ludlow

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu tại buổi lễ

 
Trao Chứng nhận học bổng cho các nữ sinh viên
 

Chia sẻ xúc động của em Trần Hồng Thắm, lớp Hệ thống Thông tin khóa 41, về hoàn cảnh gia đình và quyết tâm học tập hết mình để không phụ lòng của các nhà hảo tâm và quý thầy, cô


Học bổng này không chỉ tạo tiền đề vững chắc về tài chính cho các em nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục theo đuổi con đường học tập mà còn tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các em trải nghiệm, nâng cao kỹ năng mềm, ngoại ngữ và định hướng việc làm giúp các em tự tin, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay.


Đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609622

Đang trực tuyến: 495