Ngày 26/11/2015, Viện Vua Sejong Cần Thơ đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa học và cấp chứng chỉ cho học viên tiếng Hàn Sơ cấp khóa 1. Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Song Hyang Geun, Chủ tịch Quỹ Sejong Hakdang tại Hàn Quốc; PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học; ông Hong Soon Chang, Phó Tổng Lãnh sự Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM); ông Kim Jae Chon, Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM; đại diện Trung tâm Hàn Quốc học và Viện Vua Sejong tại TPHCM; cùng giáo viên và học viên của khóa học.


Lễ Bế giảng và Cấp Chứng chỉ tiếng Hàn Sơ cấp khóa 1 tại phòng học tầng 3-Nhà Điều hành


Viện Vua Sejong Cần Thơ được thành lập ngày 01/7/2015, mục đích của Viện là phổ biến tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho người Việt Nam. Ngay từ khóa học đầu tiên ngày 03/8/2015, 02 lớp tiếng Hàn sơ cấp đã được khai giảng thu hút hơn 50 học viên. Sau gần 04 tháng, với sự tận tình giảng dạy của giáo viên và sự cố gắng học tập của học viên, khóa học đã hoàn thành tốt đẹp. Tại Lễ Bế giảng khóa thứ nhất, có 27 học viên được cấp chứng chỉ.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Song Hyang Geun, Chủ tịch Quỹ Sejong Hakdang tại Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên khóa đầu tiên của Viện, đồng thời, bày tỏ niềm vui mừng và lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ tích cực của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM và Ban Giám hiệu Trường ĐHCT đã tạo điều kiện để Viện Vua Sejong Cần Thơ được thành lập và đi vào hoạt động.


Bên cạnh đó, ông khuyến khích các bạn học viên sẽ tiếp tục học tập tiếng Hàn để có thể giao tiếp thành thạo, hiểu biết sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc và xa hơn là tìm kiếm cơ hội giao lưu và học tập tại Hàn Quốc.


 Ông Song Hyang Geun, Chủ tịch Quỹ Sejong Hakdang tại Hàn Quốc phát biểu chúc mừng

 

Ông Kim Jae Chon, Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM, phát biểu tại buổi lễ

 

Trao chứng chỉ cho học viên
 

Đai biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017432

Đang trực tuyến: 521