Ngày 21/12/2015, nhân dịp Kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc mừng và giao lưu với các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân đóng quân trên địa bàn TP.Cần Thơ, gồm: Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Cục Chính trị Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ.

Tham gia đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, viên chức và sinh viên của Trường.

Đoàn công tác Trường ĐHCT đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ


Theo thông lệ hàng năm, cứ vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường ĐHCT lại tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng và giao lưu với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn TP.Cần Thơ. Tại buổi gặp mặt, đai diện lãnh đạo, viên chức và thầy, cô giáo Nhà trường, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị. Ngay từ rất sớm, Trường ĐHCT và các đơn vị lực lượng vũ trang đã có những phối hợp chặt chẽ nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, đặc biệt về công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống, và quốc phòng an ninh (QPAN) cho thanh niên, sinh viên Trường ĐHCT và trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Qua đó, Hiệu trưởng mong muốn mối quan hệ giữa Trường ĐHCT và các đơn vị lực lượng vũ trang ngày càng khăng khít và đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm đào tạo thế hệ trẻ cho vùng ĐBSCL.

Thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân khu 9


Trong năm 2015, lực lượng vũ trang nhân dân bằng mọi nỗ lực đã thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt được những thành tích lớn nhờ sự đóng góp của các ban, ngành, đoàn thể và không thể không kể đến sự đóng góp tích cực của Trường ĐHCT đã động viên, giúp đỡ, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ sản xuất, nâng cao đời sống, để các đồng chí an tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ.

Để đạt những thắng lợi của nhiệm vụ QPAN trên địa bàn, giữ vững ổn định chính trị tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh ĐBSCL, ngoài những đóng góp trực tiếp cho nhiệm vụ QPAN như giáo dục kiến thức QPAN cho sinh viên của Nhà trường thông qua Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Trường ĐHCT đã có những đóng góp gián tiếp thông qua đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, đào tạo các thế hệ tiếp nối đi xây dựng vùng ĐBSCL ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Cục Chính trị Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ Trường ĐHCT đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội vùng ĐBSCL và trực tiếp cũng như gián tiếp đóng góp cho việc tăng cường tiềm lực QPAN, góp phần quan trọng trong xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời gian qua.

 Thăm và chúc mừng Cục Chính trị Quân khu 9

Giao lưu văn nghệ với Cục Chính trị Quân khu 9


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609546

Đang trực tuyến: 393