Ngày 18/01/2016, tại Hội trường Lớn-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra Lễ Khai mạc “Hoạt động tình nguyện của Trường Đại học Soon Chun Hyang” năm 2016 tại Trường ĐHCT. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP. Cần thơ; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Cần Thơ; Trường Nuôi dạy Trẻ Khuyết tật TP. Cần Thơ; Trường Khuyết Tật Tương Lai; Trường ĐH Soon Chun Hyang, Hàn Quốc; Trường ĐHCT; và đặc biệt là 26 tình nguyện viên đến từ Trường ĐH Soon Chun Hyang và đông đảo sinh viên Trường ĐHCT cùng tham dự.

Lễ Khai mạc Hoạt động tình nguyện của Trường ĐH Soon Chun Hyang tại Trường ĐHCT năm 2016

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạcHoạt động tình nguyện của Trường ĐH Soon Chun Hyang tại Trường ĐHCT sẽ diễn ra từ ngày 18/01 đến 26/01/2016 với việc tổ chức các lớp học dành cho sinh viên để khám phá văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc như: trang trí nghệ thuật, KPop, võ thuật Taekwondo,… Các lớp học sẽ diễn ra từ 16h30 đến 18h30 mỗi ngày.  Bên cạnh đó, tình nguyện viên của Trường ĐHCT và sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Soon Chun Hyang cùng tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa tại Trường Nuôi dạy Trẻ Khuyết tật TP. Cần Thơ và Trường Khuyết tật Tương lai nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc và chia sẻ với các em nhỏ cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.Với mục đích nhân ái này, sinh viên Trường ĐH Soon Chun Hyang mong muốn rằng hoạt động tình nguyện của mình sẽ không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn giúp sinh viên hai trường gặp gỡ, giao lưu để cùng tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng của hai quốc gia, qua đó, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai trường.


Ông Hak Min Kim, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Soon Chun Hyang gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác và hỗ trợ của Trường ĐHCT và các tổ chức phía Việt Nam
 

Ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612533

Đang trực tuyến: 755