Trong những ngày đầu trước thềm năm mới, từ 21/01/2016 đến 04/02/2016, Trường Đại Học Cần Thơ (ĐHCT) hân hoan đón nhận những tình cảm nồng hậu cùng những lời chúc tốt đẹp từ các cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc Tết Trường. Ban lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị vui mừng tiếp đón các đoàn đến thăm gồm UBND các tỉnh, thành; các sở, ban, ngành; các trường bạn; quý công ty, doanh nghiệp trong và ngoài khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).


Đại diện các đoàn đã thăm hỏi tình hình công tác và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Trường trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho vùng. Với sự nỗ lực của tập thể thầy và trò, Trường ĐHCT đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của thành phố Cần Thơ nói riêng và của vùng ĐBSCL nói chung. Các đơn vị cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác, hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và cán bộ Nhà trường trong thời gian qua.


Tại chuyến thăm hỏi, lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ vui mừng khi nhận được sự quan tâm và trân trọng ghi nhận những lời chúc tốt đẹp từ các đơn vị. Trường ĐHCT trong năm 2015 đã đạt được những thành tích rất đáng biểu dương, bên cạnh sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, không thể không kể đến sự ủng hộ, tin tưởng, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong khu vực ĐBSCL và trong cả nước. Năm 2015 đã khép lại nhưng mở ra một chặng đường mới với những thắng lợi mới. Mong rằng với mối quan hệ thâm giao, đoàn kết ngày càng chặt chẽ, khắng khít, Trường ĐHCT cùng với các đơn vị không ngừng ra sức phấn đấu, để lập nhiều thành tích cao hơn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.


Một số đơn vị đến thăm và chúc Tết Trường:

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thành phố Cần Thơ

 
 

UBND tỉnh Hậu Giang

 

UBND huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang

 

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Kiên Giang

 

Trường ĐH Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh

 

Trường ĐH Bạc Liêu

 

Trường ĐH Kiên Giang

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

 

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016059

Đang trực tuyến: 942