Ngày 26/01/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ và giảng viên Trường ĐH Phranakhon Rajabhat, Thái Lan do các Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Piangpob Monnuanprang và PGS.TS. Tirasak A-Pavatanasakul dẫn đầu. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ và giảng viên các đơn vị trực thuộc.

Buổi tiếp đoàn cán bộ và giảng viên Trường ĐH Phranakhon Rajabhat, Thái Lan tại Hội trường, Nhà Điều hành


Tại chuyến thăm lần này, đoàn công tác của Trường ĐH Phranakhon mong muốn cùng với cán bộ, giảng viên Trường ĐHCT chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề còn vướng mắc trong các lĩnh vực như: công tác đào tạo; công tác sinh viên, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế; và nghiên cứu khoa học,...đồng thời, hai bên cũng đã thảo luận, trao đổi và đề xuất các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu tại buổi tiếp đón

 

PGS.TS. Tirasak A-Pavatanasakul, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phranakhon gửi lời cảm ơn chân thành đến buổi tiếp đón nồng hậu và sự nhiệt tình chia sẻ của cán bộ, giảng viên Trường ĐHCT


Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chào mừng nồng ấm đến cán bộ và giảng viên Trường ĐH Phranakhon và bày tỏ sự vui mừng vì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững của hai trường trong thời gian qua. Việc có những nét tương đồng về văn hóa, tư tưởng, tín ngưỡng giữa hai quốc gia đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, từ đó, thúc đẩy các hoạt động trao đổi cán bộ, giảng viên và sinh viên; chia sẻ thông tin, tài liệu, các kết quả nghiên cứu khoa học; tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học;... Hiệu trưởng Trường ĐHCT tin tưởng rằng trên cơ sở mối quan hệ ngày càng khăng khít, cả hai trường sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp tác, góp phần vào sự phát triển của hai trường nói riêng và của hai quốc gia nói chung.

Cán bộ, giảng viên hai trường chia sẻ tại buổi làm việc

 

Lãnh đạo hai trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015203

Đang trực tuyến: 1090