Ngày 26/02/2016, đoàn công tác Trường Đại học Western Australia đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đón và làm việc với đoàn có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Khoa Phát triển Nông thôn, Viện Nghiên cứu và Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Buổi tiếp đón và làm việc với Trường ĐH Western Australia tại Nhà Điều hành


Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Trường ĐH Western Australia là một trong 8 trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu của Úc. Trường có bề dày về chất lượng giáo dục và hợp tác quốc tế với khoảng 200 cơ sở giáo dục, nghiên cứu trên thế giới. Với mong muốn mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia, tại buổi làm việc với Trường ĐHCT, đại diện hai bên đã giới thiệu thông tin về trường, đặc biệt về Khoa Phát triển Nông thôn, các chương trình hợp tác quốc tế, từ đó, đề xuất các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Ngoài ra, đoàn công tác của Trường ĐH Western Australia cũng đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐHCT. Là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, được xếp thứ nhất ở Úc và thứ 25 trên thế giới về lĩnh vực Khoa học đời sống và Nông nghiệp, các chuyên gia của Western đã có buổi báo cáo các nội dung liên quan Phát triển nông thôn và Quốc tế, một lĩnh vực quan trọng đối với một nước nông nghiệp như Việt Nam, đồng thời, giới thiệu các chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ tại trường này.

Các chuyên gia Trường ĐH Western Australia trong buổi báo cáo và giới thiệu học bổng

 

Ảnh lưu niệm

 


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609358

Đang trực tuyến: 263