Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/7/2016), sáng ngày 25/2/2016 Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) do PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, làm Trưởng đoàn cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu, các đơn vị phòng, ban chức năng trong Trường đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bệnh viện (BV): Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Đa khoa TP. Cần Thơ, Tim mạch Cần Thơ và Quân y viện 121.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn tặng hoa chúc mừng Quân y viện 121


Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe báo cáo ngắn gọn kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016, trong đó có kế hoạch nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, y, bác sĩ; tăng cường trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đặc biệt là sinh viên đang học tập trên địa bàn TP. Cần Thơ; đồng thời, triển khai sâu rộng chính sách “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”


Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị y tế cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Trường ĐHCT trong công tác thực hiện việc thu mua bảo hiểm y tế trong sinh viên Nhà trường. Các đơn vị cũng tin tưởng rằng Trường ĐHCT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng và của đất nước xứng đáng với truyền thống 50 năm hình thành, xây dựng và phát triển.


Đại diện đoàn Trường ĐHCT, PGS.TS Hà Thanh Toàn đã biểu dương thành tích mà Nhà trường đã cùng các đơn vị phấn đấu, gắn kết thực hiện trong thời gian qua; đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các y, bác sĩ, dược sĩ, những sinh viên đang theo học và thực tập tại các đơn vị trường, BV cùng những người làm việc trong ngành y với lòng yêu nghề, tận tâm cống hiến sẽ được ngành y tế tạo điều kiện phát huy mọi năng lực để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa người bệnh kịp thời, hiệu quả và luôn nhận được sự kính trọng, hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung, xứng đáng với tinh thần của câu: “Lương Y phải như Từ Mẫu”

Đoàn lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHCT thăm và chúc mừng BV Trường ĐH Y Dược Cần Thơ

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ

 

Đoàn Trường ĐHCT thăm và chúc mừng BV Đa khoa TP. Cần Thơ

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền tặng hoa chúc mừng BV Tim mạch Cần Thơ

 


(Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016925

Đang trực tuyến: 1165