Ngày 08/3/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung hướng dẫn về số lượng, các điều kiện, tiêu chuẩn của người được tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND. Trên cơ sở đối chiếu với các điều kiện và tiêu chuẩn; Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường ĐHCT đã thống nhất giới thiệu
01 đồng chí ứng cử đại biểu Quốc hội và 01 đồng chí ứng cử vào HĐND thành phố. Sau khi thông qua lý lịch, quá trình công tác, thành tích cá nhân của các đại biểu được giới thiệu, Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến của các cử tri tham dự Hội nghị. Kết quả 100% cử tri đã nhất trí giới thiệu 02 đồng chí trên ứng cử vào danh sách đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021.

Biểu quyết lấy ý kiến các đại biểu tại Hội nghị


C
ùng ngày, Hội nghị lãnh đạo mở rộng để giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ cũng được tổ chức. Toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị thể hiện sự đồng tình cao đối với báo cáo kết quả của Hội nghị lấy ý kiến của cử tri đối với người dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND và 100% đại biểu biểu quyết thông qua kết quả Hội nghị. Với tư tưởng chính trị vững vàng; nhiều kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ; năng lực trong quản lý, điều hành, chỉ đạo công tác, cả hai đại biểu đều xứng đáng là người đại diện để nói lên tâm tư, nguyện vọng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường ĐHCT nói riêng và nhân dân thành phố Cần Thơ nói chung để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của thành phố.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609401

Đang trực tuyến: 318