Cùng nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến 50 năm kỷ niệm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), ngày 26/3/3016, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) đã long trọng tổ chức họp mặt cựu sinh viên (CSV) của Khoa.

Buổi họp mặt được diễn ra tại Khoa CNTT&TT


Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và nhiều cảm xúc với sự tham dự của
PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội Cựu sinh viên Trường; cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, quý thầy, cô và các CSV của Khoa.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt


PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội Cựu sinh viên Trường chia sẻ tại buổi họp mặt cựu sinh viên


Tháng 12/1994, Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập, trên cơ sở của trung tâm Điện tử - Tin học, với hai bộ môn là Hệ thống Tin học và Bộ môn Viễn thông. Ngày 20/01/2006, Khoa Công nghệ Thông tin đổi tên thành Khoa CNTT&TT. Hiện nay, Khoa có khoảng 2.766 sinh viên bậc đại học và 111 học viên cao học. Tổng số cán bộ viên chức của Khoa là 124; trong đó có 4 Phó Giáo sư, 19 tiến sĩ và 42 thạc sĩ. Tỷ lệ giáo viên có trình độ sau đại học là 85.5%. Hằng năm, Khoa CNTT&TT có khoảng 325 sinh viên tốt nghiệp đại học và 25 học viên được nhận bằng thạc sĩ; tỷ lệ sinh viên đại học có việc làm ngay sau khi ra trường là khoảng 52%.


Bằng sự nỗ lực của nhiều thế hệ thầy và trò cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Trường, Khoa CNTT&TT đã không ngừng lớn mạnh. Các thế hệ CSV của khoa đã trưởng thành và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước nói chung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Nhiều CSV đã trở thành những lãnh đạo trong cơ quan Nhà nước các cấp và là những người chốt, uy tín tại các công ty doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.


Trong dịp họp mặt lần này, sự trở lại của các CSV không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Khoa mà còn với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường. Đây cũng là cơ hội để các CSV được gặp lại thầy cô, bạn bè, mái trường xưa với nhiều kỷ niệm, bên cạnh đó cùng giao lưu và chia sẻ thông tin. Thông qua buổi họp mặt, các CSV sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm và mối quan hệ với Khoa; đóng góp ý kiến để xây dựng và phát triển Khoa trong thời gian tới.

Trao học bổng cho sinh viên của Khoa


Các cựu sinh viên của Khoa cùng nhau chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015123

Đang trực tuyến: 948