Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (17/3/2006-17/3/2016) và Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng của Trường Đại học Quang Trung, Đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) do PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến tham dự và chúc mừng. Bên cạnh đó, Trường ĐHCT đã ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Quang Trung, ký kết thỏa thuận trao đổi và học tập kinh nghiệm với Trường Đại học Qui Nhơn.

Lễ công bố Quyết định Hiệu trưởng và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Quang Trung


Sau khi kết thúc buổi lễ đã đến tham quan tìm hiểu các di tích, tư liệu và hình ảnh, lịch sử tại bảo tàng Quang Trung. Đoàn đã đến viếng tại Đàn Tế trời, nơi mà lịch sử đã ghi nhận lại là trước lúc xuất quân đi đánh quân Thanh tại phía Bắc. Nhà vua Tây Sơn đã tập hợp tất cả các tướng sĩ và quân dân trên dưới một lòng và làm lễ tế trời, cầu nguyện được điều tốt lành và thế quyết chiến và quyết thắng bọn xâm lược nhà Thanh của Trung Quốc.


Chuyến công tác đã kết thúc tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHCT với các đơn vị ở khu vực miền Trung. Với những nét tương đồng về phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản, khai thác thế mạnh trồng rừng và bảo vệ rừng, khai thác du lịch với phong cảnh non nước hữu tình, tin chắc rằng những chương trình hợp tác tiếp theo sẽ ngày càng thiết thực và hiệu quả.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Quang Trung


Đoàn đến viếng Đàn Tế trời tại Bình Định(Tin, ảnh: Trung tâm Liên kết Đào tạo)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609424

Đang trực tuyến: 345