Ngày 05/01/2018, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã có buổi tiếp đón và thảo luận với đoàn công tác Học viện Baxter, Úc về triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chào mừng đoàn và giới thiệu về Trường

 

Được thành lập từ năm 1971 tại trung tâm thành phố Mebourne, Học viện Baxter là trường đào tạo nghề hàng đầu tại Úc, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Kỹ thuật nha, Kỹ thuật xe hơi, Làm bánh, Kỹ thuật hàn, Thương mại, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Thẩm Mỹ và Làm tóc.

 

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã thảo luận các hoạt động hợp tác trong thời gian tới. Cụ thể, về đào tạo giảng viên, Bộ môn Tiếng Anh của Học viện Baxter sẽ làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ, Trường ĐHCT để cung cấp chương trình đào tạo cho các giảng viên ở Úc hoặc tại Việt Nam theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Việt Nam; tổ chức các khoá học hè cho học viên Việt Nam gồm: cán bộ, sinh viên, học sinh trung học,...; xuất bản các công trình nghiên cứu, sách, tài liệu giảng dạy,...  Bên cạnh đó, Học viện Baxter cũng đã thảo luận với Khoa Kinh tế của Trường về việc mở chương trình kinh tế liên kết đào tạo giữa hai đơn vị.

 

Thảo luận tại buổi làm việc

 

Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục thảo luận nhằm cụ thể hóa các chương trình hợp tác, đồng thời, xúc tiến ký kết bản ghi nhớ hợp tác làm cơ sở để triển khai và hiện thực hóa các hoạt động hợp tác đã được hai bên thảo luận chi tiết. 

 

Ảnh lưu niệm tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017268

Đang trực tuyến: 738