Ngày 06/4/2016, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt I năm học 2015-2016. Tham dự lễ có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; Ban Lãnh đạo, tập thể giảng viên, cán bộ, các Tân Cử nhân và quý phụ huynh cùng tham dự.

Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt I cho sinh viên Khoa Kinh tế năm học 2015-2016 tại Hội trường Lớn


Là một trong những khoa có bề dày lịch sử của Trường ĐHCT, Khoa Kinh tế được thành lập ngày 30/7/1979. Hơn 35 năm qua, Khoa đã không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Khoa hiện có 09 bộ môn và 01 Trung tâm Tư vấn Kinh tế với 130 cán bộ giảng dạy trong tổng số 140 viên chức. Trong lĩnh vực đào tạo, Khoa có hơn 10.000 sinh viên của 11 ngành học bậc đại học, 300 học viên của 04 ngành học bậc cao học và 100 nghiên cứu sinh của 3 ngành học bậc tiến sĩ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tại buổi Lễ Tốt nghiệp lần này, Khoa có tổng số 878 sinh viên được trao bằng, trong đó, có 4% sinh viên đạt loại Xuất sắc; 27% sinh viên đạt loại Giỏi, loại Khá 62%, và Trung bình chiếm 7%. Đó là kết quả rất đáng khích lệ của thầy và trò trong thời gian qua.


PGS.TS. Võ Thành Danh, Trưởng Khoa Kinh tế báo cáo tổng kết năm học vừa qua


Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời khen ngợi, lời chúc mừng ấm áp dành cho các Tân Cử nhân. Phó Hiệu trưởng chia sẻ Nhà trường luôn trân trọng và tôn vinh những nỗ lực của các em sinh viên. Các em hoàn toàn xứng đáng để mặc trên người chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng đại học. Các em là người đã góp phần đưa vị thế và danh tiếng của Nhà trường được nâng cao trên trường quốc tế (Trường ĐHCT được xếp hạng 2 trong nước và hạng 39 trong tổng số 100 trường hàng đầu Đông Nam Á theo Webometrics). PGS.TS. Lê Việt Dũng nhắn nhủ cuộc sống phía trước còn nhiều thách thức, nhưng cơ hội cũng song hành, vì thế, các em hãy dũng cảm đương đầu với thử thách, tiếp tục phấn đấu để trở thành một người công dân "tử tế", làm hành trang để gặt hái những thành công sau này.


PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT với những nhắn nhủ ân cần dành cho các Tân Cử nhân


Hòa trong niềm hân hoan của ngày lễ tốt nghiệp, đại diện phụ huynh sinh viên và đại diện các Tân Cử nhân cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, Ban Lãnh đạo, tập thể thầy, cô giáo Khoa Kinh tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập, rèn luyện, nghiên cứu; tận tâm đồng hành; tận tình truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống,...để các em vững tin trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước.


Ông Trịnh Lập Phương, đại diện phụ huynh sinh viên với những chia sẻ đầy tình cảm đối với Trường

 

Bạn Trần Gia Bảo, thay mặt toàn thể Tân Cử nhân gửi lời tri ân đến Nhà trường và quý thầy, cô giáo

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân


Cũng trong tháng 4/2016, Trường ĐHCT đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khoa: Thủy Sản (270 sinh viên), Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (449 sinh viên), Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (223 sinh viên), và Công nghệ (343 sinh viên).


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999960

Đang trực tuyến: 1023