Nhằm tuyên dương và hỗ trợ cho những sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), đồng thời chia sẻ, giúp đỡ các em vượt lên phần nào những khó khăn trong học tập và cuộc sống hiện tại, ngày 29/3/2016, Trường ĐHCT tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học Đại học Cần Thơ năm học 2015-2016. Tham dự lễ có BS.CKII. Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ; Đại tá, BS. Nguyễn Tấn Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 121; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và sinh viên cùng tham dự.


Lễ trao học bổng khuyến học ĐHCT năm học 2015-2016 tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Trường ĐHCT


Học bổng Khuyến học ĐHCT năm 2016 đã trao 74 suất học bổng cho đối tượng là các sinh viên đang học tập tại Trường, các khóa từ 38 đến 41 có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện với mỗi suất  trị giá 2 triệu đồng.


PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu


Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền chia sẻ công tác khuyến học thời gian qua luôn được nền giáo dục nước nhà nói chung và Trường ĐHCT nói riêng đặc biệt quan tâm. Sự nỗ lực và hỗ trợ từ phía Nhà trường cùng với các nhà tài trợ trong thời gian qua đã tạo nên những nền tảng vững chắc để tiếp bước, duy trì và hình thành nguồn động lực lớn lao nhằm phát huy tinh thần học tập, rèn luyện của các em sinh viên. Hàng năm Trường ĐHCT có hơn 10.000 sinh viên được tuyển mới, là một trong nhhững Trường có số lượng sinh viên đông nhất toàn quốc. Do đó, vấn đề liên quan đến đời sống sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, học tập của sinh viên được Nhà trường rất quan tâm. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, các đơn vị Bệnh viện đã  nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên của Trường và mong muốn rằng các em sinh viên sẽ sử dụng học bổng một cách hiệu quả nhất để học tốt và vươn xa hơn trong con đường phấn đấu của mình.


Trong buổi lễ trao học bổng lần này, là một trong những tấm gương sinh viên Trường ĐHCT vượt khó học tốt, em Phan Thị Kiều Anh, lớp Ngôn ngữ Anh, Khoa Phát triển Nông thôn đã có những chia sẻ xúc động về hoàn cảnh gia đình và gửi cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của Nhà trường và nhà tài trợ, đồng thời, hứa quyết tâm học tập nghiêm túc để đạt được nhiều thành tích, đóng góp cho Nhà trường và xã hội.


PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao hoa thay lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà trường thời gian qua

 
Trao học bổng cho sinh viên
 

Em Phan Thị Kiều Anh đại diện sinh viên phát biểu

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612635

Đang trực tuyến: 897