Ngày 25/4/2016, Lễ Ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) với Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSOFT) được diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách hai bên.

Toàn cảnh Lễ Ký kết hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) với Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSOFT)


Tại buổi ký kết, hai
đơn vị đã bày tỏ tình hữu nghị và mong muốn mối quan hệ hợp tác ngày càng mở rộng và thiết thực hơn. Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Công ty TNHH Phần mềm FPT đã thống nhất ký kết Hợp tác MOU với nội dung như: tổ chức các hội thảo giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp, quy trình làm việc, văn hóa doanh nghiệp, hội thảo chuyên đề về công nghệ mới; tổ chức các buổi tham quan, kiến tập dành cho sinh viên năm 1-2 để tìm hiểu về công ty, môi trường làm việc thực tế, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; các buổi tham quan dành cho sinh viên năm 3-4 nhằm lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, cựu sinh viên của Trường; tư vấn tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên khi bắt đầu vào chuyên ngành; tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trao đổi và nghe các chuyên gia trình bày về công nghệ, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc; hỗ trợ Trường đưa ra một số công nghệ mới, hoặc các công nghệ cần thiết phổ biến của doanh nghiệp vào đào tạo sớm cho sinh viên; xây dựng và chuyển giao các chương trình đào tạo nhân viên mới gọi tắt là Fresher cho sinh viên theo các chủ đề công nghệ;…

Đại diện Lãnh đạo Trường ĐHCT và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông trao đổi thông tin với đối tác


Tại Lễ ký kết,
đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT và Công ty TNHH Phần mềm FPT đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin về hoạt động của hai bên. Qua đó, PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện sự vui mừng và tin tưởng rằng buổi ký kết hợp tác này sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, tiến đến sự thành công của hai bên trong tương lai.

PGS.TS. Trần Cao Đệ, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông và ông Trần Xuân Khôi, Phó Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm FPT đại diện hai bên ký kết hợp tác


Ảnh lưu niệm tại buổi lễ(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016804

Đang trực tuyến: 919