Với mục tiêu tạo cầu nối cho sinh viên vừa mới tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội gặp gỡ đơn vị sử dụng lao động, góp phần nâng cao kiến thức thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành, ngày 23/4/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội chợ việc làm đợt 1 năm 2016.


Lễ khai mạc Hội chợ việc làm sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2016


Hội chợ việc làm đợt 1 năm 2016 đã thu hút hơn 50 công ty, doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng với tổng số nhu cầu là 1.250 vị trí. Tại Hội chợ, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ 12 doanh nghiệp trực tiếp tham gia tuyển dụng với nhu cầu 352 vị trí thuộc các lĩnh vực kinh tế, ngân hàng, công nghệ, kỹ thuật, thủy sản, chăn nuôi thú y, nông nghiệp, luật, môi trường, dịch vụ, chăm sóc khách hàng,...Bên cạnh được giới thiệu, quảng bá về các doanh nghiệp tham gia Hội chợ, sinh viên còn được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ việc làm, văn hóa công sở, kỹ năng nghề nghiệp; và được phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp.


Theo báo cáo tình hình việc làm của sinh viên vừa tốt nghiệp đợt 1 năm 2016, hơn 60% sinh viên có việc làm ổn định, đặc biệt, là sinh viên của các ngành thuộc Khoa: Nông nghiệp, Thủy sản, Công nghệ, và Kinh tế. Thông qua ngày hội, Nhà trường khảo sát và ghi nhận các đóng góp, ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực, chuyên môn của người học, qua đó, tạo cơ sở điều chỉnh và bổ sung các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của Nhà trường.


Trao Thư cảm ơn đến các công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng
 
Trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi


Một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm đợt 1 năm 2016:

 


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612546

Đang trực tuyến: 771