Ngày 05/5/2016, Cử tri Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Cần Thơ tại Hội nghị "Gặp gỡ và Tiếp xúc cử tri giữa những Người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 với Cử tri Trường Đại học Cần Thơ" được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố Cần Thơ phối hợp với UBMTTQVN, Ủy ban nhân dân (UBND) phường Xuân Khánh.

Hội nghị có sự tham dự của đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố Cần Thơ, Quận ủy, HĐND quận Ninh Kiều; UBND, UBMTTQVN phường Xuân Khánh; các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng gần 200 cử tri của Trường ĐHCT.

Hội nghị diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Hội nghị đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên, giúp cử tri có thêm thông tin về những người ứng cử. Đồng thời, mỗi ứng cử viên có cơ hội thể hiện mình trước đông đảo cử tri bằng việc trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó, cử tri sẽ sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng đại diện cho quyền lợi, tiếng nói của nhân dân. Nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của các cử tri để phản ánh tới HĐND thành phố, Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến của cử tri. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được sự đóng góp tích cực, nhiều ý kiến chân thành, thẳng thắn và thiết thực giúp các ứng cử viên có thêm cơ sở để đề đạt lên HĐND thành phố nếu được trúng cử đại biểu HĐND thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố

 

Đại diện Ban Giám hiệu và cử tri Trường ĐHCT đề đạt tâm tư, nguyện vọng với các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010833

Đang trực tuyến: 580