Sáng ngày 23/4/2016, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (VINASA) đã tổ chức buổi Lễ Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2016 tại Hội trường Cung trí thức, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của VINASA kể từ năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng Sao Khuê được VINASA chính thức triển khai nhằm mục đích tôn vinh, biểu dương, khích lệ kịp thời các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp và thúc đẩy nhanh chóng cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Danh hiệu Sao Khuê năm 2016 được trao cho 73 sản phẩm xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn, gồm 56 sản phẩm phần mềm và 17 dịch vụ công nghệ thông tin. Đặc biệt trong 73 Danh hiệu Sao Khuê, Hội đồng cũng bình chọn TOP 10 Sao Khuê 2016; Phần mềm ISO Điện tử (CUSC-ISOO) của Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) vinh dự được bình chọn là sản phẩm phần mềm tiêu biểu và được trao danh hiệu Sao Khuê 2016.

Ông Nguyễn Hoàng Việt (giữa) Giám đốc CUSC nhận giải thưởng Sao Khuê


CUSC - ISOO cho phép người dùng quản lý và truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi tại bất cứ nơi đâu; tiết kiệm và rút ngắn thời gian, chi phí lưu trữ, quản lý giấy tờ tài liệu; tìm kiếm, tra cứu, trích lọc thông tin dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt trên từng chức năng, theo nhiều tiêu chí; có thể tự động gửi e-mail thông tin, văn bản đến từng phòng ban, người dùng. Bên cạnh đó, ISO điện tử có khả năng tùy biến linh hoạt khi các tiêu chuẩn TCVN ISO thay đổi, từ đó sẽ mang đến hiệu quả tối ưu trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc tại các cơ quan hành chính nhà nước.

Giấy chứng nhận Phần mềm ISO điện tử

Đây là lần thứ 6 liên tiếp CUSC nhận được giải thưởng Sao Khuê cho các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Thông qua giải thưởng Sao Khuê, CUSC khẳng định được giá trị và hiệu quả của các sản phẩm phần mềm. Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, CUSC đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của các đơn vị sở, ban, ngành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Những thành tựu mà CUSC đạt được như lời tri ân trân trọng đến các đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CUSC trong suốt thời gian qua.

(Tin, ảnh: TT. Công nghệ phần mềm; Biên tập: TT. Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017135

Đang trực tuyến: 491