Ngày 13/5/2016, Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TPHCM) và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp cao học Giáo dục thể chất khóa 20 liên kết đào tạo giữa hai trường.

Tham dự lễ có đại diện Vụ Giáo dục Đại học-Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ (TPCT), Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long, Trung tâm TDTT TPCT, Trường Trung cấp TDTT TPCT, Trường Phổ thông Năng khiếu TDTT TPCT, đại diện Ban Giám hiệu, các khoa, viện, phòng, ban của hai trường, cán bộ quản lý, thầy, cô tham gia giảng dạy và các học viên lớp cao học Giáo dục thể chất khóa 20 cùng tham dự.

Lễ Khai giảng Lớp cao học Giáo dục thể chất khóa 20 liên kết đào tạo giữa Trường ĐH TDTT TPHCM - Trường ĐHCT


Mở đầu buổi lễ, đại biểu đã nghe công bố quyết định trúng tuyển cho 33 thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh hệ đào tạo sau đại học khóa 20 năm 2015 của Trường ĐH TDTT TPHCM liên kết với Trường ĐHCT.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đánh giá cao
sự hỗ trợ, hợp tác trong đào tạo liên kết từ phía Trường ĐH TDTT TPHCM và gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường đã tạo điều kiện mở lớp cao học Giáo dục thể chất liên kết với Trường ĐHCT nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long phục vụ công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập quốc tế của đất nước. Qua đó, Trường ĐHCT cam kết sẽ tăng cường mối liên kết chặt chẽ với Trường ĐH TDTT TPHCM nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, học viên để quá trình dạy và học được diễn ra suôn sẻ và đạt được mục tiêu đề ra. PGS.TS. Hà Thanh Toàn cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân học viên đã vượt qua những trở ngại về thời gian, công việc để tham gia khóa học và hy vọng rằng tinh thần đó sẽ theo suốt các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu, để hoàn thành xuất sắc chương trình học và gặt hái những thành công mới.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TPHCM, tin tưởng sự hợp tác giữa hai trường sẽ tiếp tục vươn xa

Ông Bùi Xuân Hoàng, Vụ Giáo dục Đại học-Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo hai trường


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017280

Đang trực tuyến: 763