Ngày 27/5/2016, Trung tâm Dịch vụ và Chuyển giao công nghệ - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất - dịch vụ năm 2015 và đề ra phương hướng hoạt động sản xuất - dịch vụ năm 2016. Đây còn là dịp để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dịch vụ (SX-DV) và các đơn vị có liên quan đánh giá, thảo luận, rút kinh nghiệm sau một năm làm việc.


Hội nghị tổng kết hoạt động SX-DV năm 2015 và kế hoạch hoạt động năm 2016


Với chức năng, nhiệm vụ quản lý các hoạt động SX-DV, phát triển và chuyển giao công nghệ trong toàn Trường, Trung tâm Dịch vụ và Chuyển giao công nghệ đã báo cáo Kết quả kiểm tra báo cáo tài chính năm 2015 của 14 đơn vị có tổ chức hoạt động SX-DV tại Trường ĐHCT, báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động SX-DV năm 2015 và kế hoạch hoạt động SX-DV năm 2016 của các đơn vị. Trên cơ sở đó, các đơn vị tham gia Hội nghị đã tích cực thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến góp phần củng cố những hoạt động SX-DV, đồng thời, đưa ra những đề xuất định hướng phát triển hoạt động SX-DV cho năm tiếp theo.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Tại Hội nghị, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo cần kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện xây dựng đội ngũ để Trung tâm Dịch vụ và Chuyển giao công nghệ hoạt động một cách chuyên nghiệp nhằm phát huy vai trò, nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và hỗ trợ các đơn vị, các đầu mối trong Trường thực hiện công tác sản xuất, dịch vụ, phát triển và chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt là tổ chức sản xuất, chuyển giao công nghệ  liên kết với các doanh nghiệp bên ngoài, nhằm quảng bá các sản phẩm, đặc sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời, phát huy hơn nữa thương hiệu của Trường ĐHCT.


PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả cho hoạt động SX-DV


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017243

Đang trực tuyến: 693