Vào sáng ngày 2/6/2016, lãnh đạo và toàn thể CBGV Trường ĐH Quang Trung đã vinh dự đón tiếp đoàn ĐH Cần Thơ gồm: PGS.TS. Đỗ Văn Xê - PHT Đại học Cần Thơ, ông Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ông Lưu Trùng Dương - Giám đốc Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng, ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương - Giám đốc trung tâm Học liệu ĐH Cần thơ. Đón tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng ĐH Quang Trung cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng ĐH Cần Thơ là một trong 12 người được trao giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu năm 2011 (CIO Asean Awards 2011)


Tại buổi làm việc, CB-GV đã được nghe PGS.TS. Đỗ Văn Xê trao đổi về cách quản lý đào tạo theo tín chỉ. Trong không khí thân mật, thầy đã chia sẻ câu chuyện quá trình áp dụng chương trình học chế tín chỉ của ĐH Cần Thơ, cũng như truyền tải những kinh nghiệm quan trọng trong quá trình thực hiện. Đây là một trong những nội dung cần thiết, giúp cho quá trình hoàn chỉnh chương trình đào tạo hoàn toàn theo học chế tín chỉ của ĐH Quang Trung thành công.

Ông Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trường phòng Đào tạo ĐH Cần Thơ giới thiệu và chia sẻ hệ thống phần mềm quản lý tích hợp để quản lý theo học chế tín chỉ đã áp dụng rất thành công tại ĐH Cần Thơ.


Được biết, ĐH Cần Thơ đã áp dụng học chế tín chỉ một cách triệt để từ năm 2006 - 2007, là một trong số các trường đi đầu trong đào tạo theo học chế tín chỉ và thành công.


Nằm trong chương trình làm việc, ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương - Giám đốc trung tâm Học liệu đã giới thiệu về trung tâm Học liệu của ĐH Cần thơ. Đây là một trung tâm lớn, gồm 4 tầng, có diện tích 4.800m2, có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Trung tâm có chức năng là nơi học tập, nghiên cứu; cung cấp nguồn tin, nguồn lực thông tin và các sản phẩm dịch vụ thông tin thư viện một cách chính xác.

Cũng tại buổi nói chuyện, ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương thay mặt Trung tâm Học liệu tặng thư viện ĐH Quang Trung 100 đầu sách chuyên khảo phục vụ cho sinh viên ngành kinh tế.

Ông Nguyễn Hoàng Vĩnh Vương - Giám đốc Trung tâm Học liệu Cần Thơ.


Sau buổi nói chuyện, quý thầy đã cùng tham gia trồng cây kỷ niệm trong khuôn viên trường ĐH Quang Trung.

GS.TS. Nguyễn Anh Tuấn (bên trái) cùng PGS.TS. Đỗ Văn Xê trồng cây kỷ niệm.

(Nguồn: Trường Đại học Quang Trung)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609537

Đang trực tuyến: 384