Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6, với chủ đề năm 2016 là “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên Ký túc xá A.

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng chia sẻ ý nghĩa thiết thực của hoạt động trồng cây nhân ngày Môi trường Thế giới


Với mục tiêu không ngừng cải thiện môi trường làm việc cho cán bộ và sinh viên, trồng cây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Cần Thơ không chỉ để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, mà còn để giữ gìn và tạo sự trong lành cho khuôn viên Trường, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ công tác, học tập và nghiên cứu, bên cạnh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cán bộ và sinh viên. Với ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại, phong trào trồng cây xanh đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức của các đơn vị trực thuộc Trường tham gia.


Trong không khí phấn khởi cùng với sự nhiệt tình của cán bộ, viên chức, công việc trồng cây đã được khẩn trương hoàn thành, hứa hẹn sẽ mang lại cảnh quan đẹp cho khuôn viên Ký túc xá trong thời gian tới, đồng thời, cải thiện môi trường sống, góp phần động viên tinh thần học tập cho sinh viên.


Một số hình ảnh trồng cây tại khuôn viên Ký túc xá A sáng ngày 05/6/2016:(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017092

Đang trực tuyến: 395