Ngày 20/6/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016) với sự góp mặt đông đủ của đại diện lãnh đạo, phóng viên, nhà báo công tác tại các cơ quan báo, đài trung ương và địa phương có trụ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


Buổi họp mặt thân tình kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam


Buổi họp mặt đã trở thành thông lệ hàng năm của Trường ĐHCT với mong muốn gặp gỡ, giao lưu giữa những người làm trong ngành báo chí với lãnh đạo, cán bộ Trường ĐHCT. Tại đây, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến những người làm trong ngành báo chí nói chung tại các cơ quan báo, đài đã đồng hành cùng Trường ĐHCT để hoàn thành nhiệm vụ của Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng thông tin về các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, những thành quả mà Nhà trường đã đạt được và định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới, nổi bật là công tác kiểm định chất lượng. 


Năm 2016, theo xếp hạng về đảm bảo chất lượng các trường đại học khu vực Châu Á của QS World University Rankings Asia, trong số 350 trường đại học khu vực Châu Á được lọt vào danh sách xếp hạng của QS University Rankings Asia, Trường ĐHCT nằm trong nhóm 251-300 trường hàng đầu. Do đó, mục tiêu đặt ra của Trường ĐHCT trong chiến lược phát triển đến năm 2022 Trường sẽ đứng trong top 200 trường hàng đầu của Châu Á là không khó để đạt được.


Trước đó, vào tháng 01/2016, bảng xếp hạng trang web các trường đại học trên toàn thế giới (Webometrics Ranking of Universities) đã xếp Trường ĐHCT hạng 39 khu vực Đông Nam Á, hạng 2 ở Việt Nam (sau Đại học Quốc gia Hà Nội), hạng 454 Châu Á và hạng 1.653 trong các trường đại học trên thế giới.


Trong thời gian tới, Trường tiếp tục thực hiện Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT để đạt mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp mặt


Cùng với những lời chúc mừng cho những thành quả mà Trường ĐHCT đã gặt hái được trong thời gian qua, đại diện các cơ quan báo, đài cũng đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện tốt, cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan báo chí tác nghiệp trong quá trình thu thập, đưa tin liên quan đến Trường ĐHCT, đồng thời, mong muốn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và các cơ quan báo, đài sẽ ngày càng phát triển, gắn bó.


Đại diện lãnh đạo, phóng viên và nhà báo chia sẻ, đóng góp ý kiến trong buổi họp mặt


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609558

Đang trực tuyến: 407