Ngày 21/6/2016, Chương trình khai mạc khóa tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiểu học thành phố Cần Thơ đã diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHCT và Trường ĐH Sư phạm Daegu, cùng với Tòa Thị chính Daegu, Hàn Quốc.


Buổi khai mạc  khóa tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiểu học thành phố Cần Thơ diễn ra tại Trung tâm Học liệu, Trường ĐHCT


Khóa đào tạo này nằm trong dự án ODA giáo dục đầu tiên của thành phố Daegu và được tiến hành  khởi điểm tại Việt Nam. Đây là điểm sơ khởi cho sự giao lưu giáo dục của khu vực ASEAN và trong tương lai nó được mong đợi trở thành hình mẫu cho dự án hỗ trợ giáo dục trong khu vực. Khóa tập huấn được kỳ vọng sẽ cải thiện huấn luyện giáo dục, tìm kiếm phương pháp giảng dạy thích hợp, hỗ trợ giảm thiểu sự khác biệt trong giáo dục, thu hút sự quan tâm và cải thiện chính sách góp phần tăng cường hiệu quả giáo dục.


Đoàn công tác gồm 16 giảng viên đến từ Hàn Quốc sẽ làm việc tại Trường ĐHCT từ ngày 20/6 đến 02/7/2016. Hoạt động chính trong đợt làm việc này là tập huấn cho sinh viên Sư phạm Tiểu học và giáo viên tiểu học của thành phố Cần Thơ về giảng dạy Toán học, tiếng mẹ đẻ và kỹ năng sống. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, đoàn sẽ cùng phía Việt Nam tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu đẩy mạnh sự hiểu biết văn hóa giữa hai quốc gia.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc chương trình

 

GS. Son Jang Ho, đại diện Trường ĐH Daegu giới thiệu chương trình khóa tập huấn

 
PGS.TS. Hà Thanh Toàn tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham gia
 
Chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017380

Đang trực tuyến: 443