Sáng ngày 23/6/2016, Trường Đại học Cần Thơ đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Far Eastern Polytex, Đài Loan.

Buổi làm việc với đại diện Công ty Far Eastern Polytex

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về khả năng hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự làm việc tại Công ty đang được triển khai xây dựng tại Khu Công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hiện tại, đây là công ty thứ 3 được xây dựng tại Việt Nam của Tập đoàn Far Eastern. Với quy mô tuyển dụng là 3.600 công nhân phục vụ sản xuất, Công ty có nhu cầu về nguồn nhân sự chất lượng cao từ nhiều ngành nghề khác nhau: Cơ khí, Điện công nghiệp, Điện tử, Tự động hóa, Quản lý công nghiệp, Công nghệ hóa học, Công nghệ thông tin,…

PSG.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ảnh trên) trao đổi với đại diện Công ty Far Eastern Polytex

Dự kiến chương trình hợp tác đào tạo cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ được thể hiện dưới nhiều hình thức như: cấp học bổng hỗ trợ học tập, học bổng thực tập ở nhà máy tại Việt Nam và Đài Loan. Các sinh viên nhận được học bổng sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà máy tại Việt Nam cũng như nhà máy tại các quốc gia do Tập đoàn Far Eastern đầu tư. Khi được triển khai thực hiện, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập, rèn luyện và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong thời gian tới.


Tập đoàn Far Eastern là tập đoàn kinh tế hàng đầu ở Đài Loan với 9 công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế. Tập đoàn hoạt động trong 10 lĩnh vực chính: sợi tổng hợp và dệt, hóa dầu, xi măng, bán lẻ, vận tải, xây dựng, khách sạn, dịch vụ tài chính, và truyền thông. Nhà máy sản xuất tại Bình Dương là nhà máy lớn thứ 3 trên thế giới sau nhà máy tại Trung Quốc và Đài Loan của Tập đoàn.(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998947

Đang trực tuyến: 539