Ngày 10/9/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức Ngày hội việc làm và giới thiệu cuộc thi Wilmar CLV Adwards 2016 - Nơi tài năng tỏa sáng. Ngày hội được tổ chức tại Sân Nhà Thi đấu, Trường ĐHCT và thu hút nhiều sinh viên đến tham dự.


Ngày hội việc làm và giới thiệu Cuộc thi Wilmar CLV Awards 2016


Tại Ngày hội, sinh viên được nghe giới thiệu về Tập đoàn Wilmar và cuộc thi Wilmar CLV Adwards 2016 - Nơi tài năng tỏa sáng. Có 05 gian hàng tương ứng với 05 phòng ban của Wilmar CLV gồm: Phòng Kinh doanh, Phòng Nhãn hiệu, Phòng Hành chính nhân sự, Phòng Quản lý chuỗi cung ứng và Phòng Kỹ thuật. Tại đây, các em sinh viên đã được nghe tư vấn, giới thiệu về sơ đồ tổ chức và các chức năng chính của các phòng ban. Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện thành công, các em được chia sẻ những yếu tố, kỹ năng cần thiết để vượt qua những thử thách, hội nhập và phát triển trong công việc, nghề nghiệp. Đặc biệt, các em còn được đăng ký tham gia phỏng vấn thử trong tuyển dụng nhân sự, được các tư vấn viên đánh giá và góp ý thẳng thắn sau cuộc phỏng vấn.


Nhằm tạo sân chơi học thuật hữu ích trong sinh viên; cổ vũ tinh thần học tập, trau dồi ngoại ngữ; củng cố hệ thống kiến thức và các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, tranh biện cho sinh viên qua các hoạt động của cuộc thi; tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với doanh nghiệp, tìm hiểu môi trường, văn hóa làm việc của doanh nghiệp góp phần định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai, cuộc thi Wilmar CLV Adwards 2016 - Nơi tài năng tỏa sáng đã trải qua 06 mùa thi đấu. Trải qua 03 vòng thi (vòng sơ khảo, vòng dự án và vòng bán kết), 02 ứng viên xuất sắc nhất của mỗi trường (ĐH Cần Thơ, ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Ngoại thương Hà Nội) sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng chung kết toàn quốc. Thời hạn để các ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia cuộc thi đến ngày 20/9/2016. Các ứng viên có thể xem thông tin chi tiết tại địa chỉ Văn phòng Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường ĐHCT http://yu.ctu.edu.vn hoặc www.wilmarclvawards.com.


Trong những năm qua, sinh viên Trường ĐHCT đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ thông qua sự tự tin, bản lĩnh và sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những đột phá và những thành tích cao hơn.


Sinh viên nghe giới thiệu về Wilmar CLV và cuộc thi Wilmar CLV Adwards 2016


Hình ảnh sinh viên háo hức tham gia vào các hoạt động tại Ngày hội:


 

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017063

Đang trực tuyến: 340