Như thông lệ hằng năm, mỗi khi rằm tháng Tám là dịp để các bé là con em công chức, viên chức, người lao động trong Trường được tụ hội bên nhau, vui chơi trong cái Tết Trung thu thật đầm ấm. Ngày 10/9, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2016 dành cho toàn thể con em công chức, viên chức, người lao động của Trường với mong muốn thỏa mãn niềm mong đợi được đón tết được vui chơi thỏa thích và để lại trong lòng các em những ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đẹp về đêm Trung thu tại Trường Đại học Cần Thơ.


Các tiết mục biểu diễn tại chương trình Vui Tết Trung thu và Trao Học bổng Tấm lòng vàng năm 2016 của Trường Đại học Cần Thơ


Tại chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các em đã được trải nghiệm nhiều hoạt động lí thú. Các em đã hào hứng hò reo theo màn múa lân truyền thống, hòa mình vào những trò chơi dân gian và hiện đại  bổ ích như: múa sạp, vượt chướng ngại vật, ném bóng vào rổ, chuyền chanh, đập bóng, tô màu, ghép tranh gỗ,...và đặc biệt là các em được trải nghiệm không khí rước đèn Trung thu.


Đêm Trung thu như là một phần thưởng quý giá mà các em xứng đáng nhận được vì những cố gắng và thành tích học tập tốt. Theo thống kê của Công đoàn trường, trong năm học 2015-2016 có tổng số 506 em đạt thành tích học sinh giỏi, trong đó, số học sinh giỏi cấp quốc gia là 21, cấp thành phố là 47 và cấp quận là 24. Đặc biệt, có 14 em trúng tuyển đợt 1 vào các trường đại học trong đợt tuyển sinh năm nay.


Với những thành tích học tập xuất sắc như thế, nhân dịp Tết Trung thu này, Nhà trường tiếp tục trao học bổng Tấm lòng vàng, khen thưởng cho các em là học sinh giỏi các cấp và trúng tuyển đại học. Quỹ học bổng Tấm lòng vàng năm nay được xét cho 16 em có học lực Xuất sắc và Giỏi. Đây là phần thưởng danh dự dành cho các em, đồng thời cũng là động lực giúp các em vượt qua những khó khăn để vươn lên trong học tập. Những thành tích đạt được trong năm học vừa qua là rất đáng biểu dương, mong rằng năm học mới 2016-2017 các em sẽ cố gắng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, yêu thương của Nhà trường, quý phụ huynh và thầy, cô giáo.


PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng Tấm lòng vàng cho 16 em có học lực Xuất sắc và Giỏi

 

... và phát thưởng cho các em trúng tuyển đại học đợt 1

 

44 em học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp thành phố năm học 2015-2016 nhận khen thưởng

 

Những em đạt đồng thời giải thưởng cấp quốc gia và cấp thành phố nhận thưởng


Hình ảnh các em thỏa thích trong các hoạt động của chương trình:


 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017242

Đang trực tuyến: 691