Sáng ngày 01/10/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa năm học 2015-2016 tại Hội trường Lớn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, các tân cử nhân, kỹ sư và gia đình đến mừng lễ tốt nghiệp. Về phía Trường ĐHCT có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị trong Trường.
 

Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa năm học 2015-2016


Với bề dày lịch sử 50 năm hình thành và phát triển, Trường ĐHCT đã trở thành trường đại học trọng điểm, đa ngành, đa lĩnh vực; là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Hiện nay, Trường đang đào tạo 96 ngành hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, cùng với 14 ngành hệ đào tạo từ xa. Quá trình tổ chức tuyển sinh và đào tạo luôn được đảm bảo tốt về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu hướng dẫn học tập,...bên cạnh mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị liên kết để tạo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho người học.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các tân khoa


Tại buổi lễ năm nay, Trường ĐHCT vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho gần 800 tân cử nhân và kỹ sư của các khóa đào tạo năm 2012, 2013 và 2014 ở các loại hình liên thông, văn bằng thứ 2, vừa làm vừa học và từ xa do Trường ĐHCT phối hợp và tổ chức đào tạo tại các đơn vị liên kết.


Tính trong năm 2016, số lượng sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học là 1.064 sinh viên, trong đó, loại Xuất sắc và Giỏi chiếm tỷ lệ 11,38%, loại Khá chiếm 64,29% và loại Trung bình chiếm 24,34%. Đối với hệ đào tạo từ xa, số sinh viên tốt nghiệp là 810, trong đó, loại Khá trở lên chiếm 34,81% và loại Trung bình chiếm 65,19%.


Với những kết quả đạt được như trên, Trường ĐHCT ngày càng khẳng định chất lượng đối với hình thức đào tạo hệ vừa làm vừa học và hệ đào tạo từ xa. Trong thời gian tới, Trường sẽ không ngừng cải tiến, tìm giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, song song với việc tăng cường hợp tác với các đơn vị liên kết nhằm ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của xã hội.


ThS. Phạm Phương Tâm, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo, Trường ĐHCT báo cáo tổng kết khóa học hệ vừa làm vừa học và hệ đào tạo từ xa các năm từ 2012 đến 2014

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng và PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa các đơn vị liên kết

 

Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập nhận khen thưởng

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn trao Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện

 

Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017322

Đang trực tuyến: 831