Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm đổi mới giáo dục theo hướng gia nhập Cộng đồng ASEAN và quốc tế, góp phần đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục bắt đầu từ giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Cần Thơ phối hợp cùng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Khóa tập huấn Đổi mới trong giáo dục mầm non (Innovation in Early Chidhood Education) dành cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của TP. Cần Thơ với sự tham gia giảng dạy của TS. Jamie Piyalak Akraratana, Trường Đại học Phranakhon Rajabhat, Thái Lan.


Lễ Khai giảng Khóa tập huấn Đổi mới giáo dục mầm non cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non tại TP. Cần Thơ năm 2016 tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Ngày 09/10/2016, Lễ Khai giảng khóa tập huấn diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, lãnh đạo Trường ĐHCT, các đơn vị trực thuộc Trường, giảng viên của khóa tập huấn và học viên là cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của các quận, huyện của TP. Cần Thơ.


Thời gian qua, việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp của TP. Cần Thơ rất được chú trọng trong yêu cầu đổi mới hiện nay. Tuy nhiên, việc tiếp cận với tư duy và phương pháp giáo dục mới của các nước tiên tiến trên thế giới, có nền giáo dục phát triển còn nhiều hạn chế. Từ nhu cầu cấp thiết đó, Khóa tập huấn Đổi mới giáo dục mầm non diễn ra từ ngày 10 đến 12/10/2016 dành cho 240 cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của 09 quận, huyện của TP. Cần Thơ, nhằm trang bị cho giáo viên mầm non kiến thức cập nhật trong phương pháp dạy học, kỹ năng giao tiếp sư phạm trong lớp học giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh từ đó đổi mới nhận thức, nâng cao tư duy, phương pháp giáo dục, phương pháp chăm sóc để trẻ phát triển một cách tốt nhất vì giáo dục mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong sự phát triển sau này của trẻ.


PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ trình bày ý nghĩa thiết thực của khóa tập huấn

 

TS. Jamie Piyalak Akraratana, Trường ĐH Phranakhon Rajabhat, Thái Lan, Giảng viên của khóa tập huấn

 

Học viên chụp hình lưu niệm cùng đại biểu


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609488

Đang trực tuyến: 446