Ngày 18/10/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy mở rộng để sơ kết công tác 9 tháng, triển khai công tác quý IV năm 2016 triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; các đồng chí là báo cáo viên và đại diện các tổ chức đoàn thể cấp Trường.


Hội nghị Đảng ủy mở rộng quý IV năm 2016 diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Mở đầu Hội nghị, đ/c Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trình bày Báo cáo sơ kết công tác 9 tháng qua và kế hoạch chương trình công tác quý IV năm 2016. Báo cáo đã nêu lên những kết quả đạt được trong thời gian qua về mặt lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể.


Về kế hoạch công tác quý IV năm 2016, đồng chí nhấn mạnh một số công tác trọng tâm như: đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng đặc biệt đối với 02 chương trình đào tạo chất lượng cao là Công nghệ thông tin và Kinh doanh quốc tế, tập trung xây dựng đội ngũ đảm bảo chất lượng mạnh và đăng ký kiểm định chất lượng Trường theo tiêu chuẩn AUN-QA trong năm 2017, tiếp tục thực hiện các dự án quan trọng như Dự án nâng cấp Trường ĐHCT, Dự án VILR nhằm xây dựng chương trình bậc thạc sĩ và tiến sĩ đối với ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ thực phẩm; đẩy mạnh công tác chuẩn bị để Nhà trường tiến tới thực hiện tự chủ đại học trong thời gian tới, tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi với sinh viên quốc tế,...


Tại cuộc họp, Đảng ủy Trường cũng đã tiếp nhận và phản hồi ý kiến của các đại biểu từ các đơn vị nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của của các đơn vị và hoạt động chung của Nhà trường, tạo sự đồng thuận cao nhất và sự phối hợp một cách nhịp nhàng, để mang lại nhiều kết quả tốt đẹp không chỉ trong thời gian còn lại của năm 2016 mà còn ở những năm tiếp theo.


Đ/c Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trình bày Báo cáo sơ kết công tác 9 tháng và chương trình công tác quý IV năm 2016

 

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

 

Đại biểu đóng góp ý kiến


Nhân Hội nghị, nhằm sẻ chia phần nào những khó khăn mà đồng bào vùng lũ đang phải gánh chịu, các đồng chí có mặt đã tiến hành quyên góp, ủng hộ cho bà con vùng lũ miền Trung. Trước đó, Trường ĐHCT đã kịp thời hỗ trợ số tiền 120.000.000 đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong thời gian tới, Trường ĐHCT sẽ tiếp tục kêu gọi và tiếp nhận sự đóng góp tích cực từ toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị trong Trường và các em sinh viên để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai giải quyết những khó khăn trước mắt và sớm ổn định cuộc sống.


Quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ tại Hội nghị(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015466

Đang trực tuyến: 516