Ngày 27/10/2016, Trường Đại học Cần thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Trường ĐH quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc của hai trường.


Đại diện phía Trường ĐHCT, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng nồng ấm đến đoàn công tác Trường ĐH quốc gia Gyeongsang đã đến thăm và ký kết bản ghi nhớ hợp tác, đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng giới thiệu thông tin tổng quan về Trường ĐHCT và bày tỏ niềm vui mừng vì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian qua. Đặc biệt, sự kiện khánh thành Trung tâm Hàn ngữ ĐHCT - ĐH quốc gia Gyeongsang vào ngày 22/9/2015 là một bước tiến quan trọng trong sự gắn kết giữa hai bên.


Lễ Ký kết thành lập Trung tâm Hợp tác trường đại học - doanh nghiệp toàn cầu tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Bản ghi nhớ hợp tác được ký kết lần này sẽ là điều kiện thuận lợi để hai trường thúc đẩy các hoạt động triển khai trong thời gian tới. Theo đó, Trường ĐHCT và Trường ĐH quốc gia Gyeongsang phối hợp thành lập Trung tâm Hợp tác trường đại học - doanh nghiệp toàn cầu (Global industry-university cooperation center); chia sẻ và trao đổi các chương trình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp; tổ chức trao đổi, tạo điều kiện trải nghiệm và thực tập thực tế cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; trao đổi thông tin, tài liệu học thuật; hợp tác trong các chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp; tổ chức hội thảo, hội nghị về các chủ đề hai bên cùng quan tâm,...


PGS.TS. Trần Trung Tính bày tỏ tin tưởng vào sự nỗ lực và quyết tâm chung của hai bên sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công của Trung tâm Hợp tác trường đại học - doanh nghiệp toàn cầu, từ đó, góp phần quan trọng để Trường ĐHCT và ĐH quốc gia Gyeongsang đạt được những mục tiêu phát triển chung, đồng thời, phát triển hoạt động sản xuất ở địa phương của hai quốc gia.


PGS.TS. Trần Trung Tính (ảnh trên) trao đổi cùng với ông Jaeseok Choi, đại diện Trường ĐH quốc gia Gyeongsang về các hoạt động hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp và thảo luận định hướng cho các hoạt động hợp tác cụ thể sắp tới

 

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác

 

Nghi thức kéo băng khánh thành Trung tâm Hợp tác trường đại học - doanh nghiệp toàn cầu

 

Hai bên trao quà và chụp ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014343

Đang trực tuyến: 1085