Sau 06 tuần tranh tài sôi nổi từ ngày 02/10/2016, Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đã kết thúc thành công và xác định được các tập thể và cá nhân giành được các giải thưởng cao nhất tại 11 môn thi đấu.  Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng là kéo co, Lễ Bế mạc Hội thao đã được diễn ra vào sáng ngày 13/11/2016 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao.


Các đội trong môn thi cuối cùng của Hội thao

 

Những nỗ lực thấy rõ trong trận tranh giải Nhất giữa Đội Phòng ban và Công nghệ


Năm 2016 là năm thứ 36 Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thao truyền thống. Với sự tham dự của hơn 900 vận động viên đến từ 36/39 đơn vị Công đoàn bộ phận khoa, phòng ban tham gia tranh tài tại 11 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ tướng, Đi bộ thể thao, Bida, Đá cầu và Kéo co. Đặc biệt, năm nay, các môn thi đấu được tổ chức theo hình thức cuốn chiếu "hết môn thể thao này đến môn thể thao khác" và yêu cầu có mặt để bốc thăm thi đấu nên đã hạn chế được số lượng vận động viên và đội bỏ cuộc. Chất lượng chuyên môn năm nay đã có sự tiến bộ rõ rệt. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thao đã trao 72 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên và tập thể xuất sắc nhất. Theo đó, giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn lần lượt được trao đến các đội Khoa Công nghệ, Phòng ban và Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.


Hội thao thực sự đã trở thành ngày hội thể dục thể thao có sức lôi cuốn mạnh mẽ cán bộ, viên chức tham gia, là sân chơi bổ ích để các vận động viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ. Hội thao tuy khép lại nhưng đã đọng lại trong lòng các vận động viên nhiều niềm vui và khơi gợi khát vọng giành chiến thắng cho những thành tích tốt hơn ở những năm sau.


Lễ Bế mạc được diễn ra ngay sau kết thúc môn thi kéo co


Các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba được trao tại buổi lễ:

 

ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho đội Công nghệ, Phòng ban, Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017298

Đang trực tuyến: 789