Với mục tiêu tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới tốt nghiệp có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; Góp phần nâng cao kiến thức thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên, ngày 13/11/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm thành phố Cần Thơ và các doanh nghiệp tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên Trường ĐHCT đợt 2 năm 2016. Tham dự Ngày hội, có đại diện Trung tâm Dịch vụ Việc làm thành phố Cần thơ, Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, lãnh đạo các đơn vị trong Trường, quý công ty, doanh nghiệp cùng sự tham dự đông đảo của sinh viên.


Lễ Khai mạc Hội chợ việc làm sinh viên Trường ĐHCT đợt 2 năm 2016 tại Sân khấu Thanh niên


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng trường ĐHCT chia sẻ tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng đánh giá chất lượng của một trường đại học. Trong thời gian qua, Trường ĐHCT cố gắng để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Trường đã quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy, công tác quản lý,...nhằm nâng cao chất lượng sinh viên đảm bảo về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, có khả năng hội nhập tốt. Bên cạnh những nỗ lực của Nhà trường còn có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, công ty thông qua các hoạt động hỗ trợ học bổng, thực tập, rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên và đặc biệt là giới thiệu việc làm, hướng dẫn kỹ năng tìm việc và tuyển dụng,... Thay mặt Trường ĐHCT, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty, doanh nghiệp, mong muốn nhận được nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đơn vị, đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các em sinh viên tích cực nhiều hơn nữa, chủ động nắm bắt cơ hội xây dựng tương lai cho bản thân mình và đóng góp cho xã hội.


Nhân Ngày hội, nhằm tuyên dương và hỗ trợ cho những tấm gương sinh viên nghèo vượt khó của Trường ĐHCT, đồng thời chia sẻ, giúp đỡ các em vượt lên phần nào những khó khăn trong học tập và cuộc sống, Hội chợ việc đã nhận được 75 suất học bổng tổng trị giá 404 triệu đồng trao tặng cho sinh viên từ các quý công ty, doanh nghiệp gồm: Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh, Cty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau, Cty TNHH CJ Vina Agri, Tổng Cty Hàng không Việt Nam Airlines, Cty Cổ phần Mía đường Cần Thơ Casuco.

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu tại buổi lễ

 

Trao Thư cảm ơn đến những đơn vị tham gia Hội chợ việc làm

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền nhận biểu trưng học bổng từ doanh nghiệp

 

Trao học bổng cho sinh viên


Hội chợ việc làm sinh viên Trường ĐHCT đợt 2 năm 2016 với sự tham gia của 22 công ty, doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp và 18 doanh nghiệp ủy thác tuyển dụng. Một số hình ảnh tại Hội chợ:


 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016621

Đang trực tuyến: 545