Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2018, Ban Giám hiệu cùng đại diện các đơn vị trong Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tham gia trồng cây xanh tại khu 1 và khu 2 của Trường nhằm tạo cảnh quan và môi trường học tập và làm việc xanh, sạch, đẹp.


GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, phát biểu ra quân trồng cây hưởng ứng ngày Môi trường thế giới


GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường ĐHCT duy trì hoạt động trồng cây xanh hưởng ứng ngày môi trường thế giới hàng năm với mong muốn góp phần làm đẹp khuôn viên trường, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường của toàn thể cán bộ và sinh viên. Hiện nay, trong khuôn viên trường đã ghi nhận sự góp mặt trồng cây của các tổ chức quốc tế, lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo và các đơn vị, tổ chức ở địa phương, đây là nguồn động viên tinh thần để Trường ĐHCT tiếp tục củng cố, xây dựng cơ sở vật chất, khuôn viên Trường ngày càng khang trang và sạch, đẹp phục vụ cho công tác giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển của xã hội.


Hiệu trưởng kêu gọi các đơn vị trong trường tích cực, chủ động xây dựng môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, thuận lợi hơn cho sinh viên nhằm ghi dấu ấn một ngôi trường với chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mạnh trong vùng mà còn đóng vai trò là "lá phổi xanh" trong lòng thành phố Cần Thơ.


Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trồng cây trong khuôn viên xung quanh Nhà thi đấu tại khu 2

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng và PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng trồng cây tại khu 1 của Trường


Cán bộ và sinh viên của Trường cùng chung tay góp sức trồng cây trong không khí nhộn nhịp và vui tươi:

 

Cán bộ và sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm ghi lại ngày lao động ý nghĩa(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)


Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612687

Đang trực tuyến: 969