Trong tiến trình nâng cao trình cao trình độ đội ngũ cán bộ, giảng viên, trong những năm qua, Trường ĐHCT đã cử nhiều lượt viên chức đi đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong và ngoài nước. Nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các viên chức vừa hoàn thành chương trình trở về Trường công tác, ngày 15/5/2018, Trường ĐHCT tổ chức buổi họp mặt và trao tặng máy tính cho các tân tiến sĩ lần thứ 6 năm 2018. Tham dự buổi họp mặt có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị của Trường, và đặc biệt là 35 tân tiến sĩ vừa mới tốt nghiệp.

Buổi họp mặt trao tặng máy tính cho các tân tiến sĩ tại Hội trường Nhà Điều hành


Tại buổi họp mặt và trao tặng máy tính lần thứ 6 năm 2018, lãnh đạo Nhà trường đã trao máy tính cho 35 tân tiến sĩ. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, ưu ái của Trường ĐHCT dành cho sự nỗ lực của các cá nhân đã phấn đấu, cống hiến vì mục tiêu chung của Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường hy vọng món quà này sẽ khích lệ tinh thần và hơn hết là công cụ hỗ trợ hữu ích cho cán bộ trong quá trình công tác.


Hiện tại, tổng số cán bộ của Trường ĐHCT là gần 2.000, trong đó có gần 400 tiến sĩ, 11 Giáo sư và 139 Phó Giáo sư. Đây là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Với tinh thần không ngừng học tập, phấn đấu, nâng cao trình độ, mỗi năm, Trường ĐHCT đều có thêm lực lượng tiến sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ để Trường ĐHCT thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.


GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


Tại buổi họp mặt, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng đến 35 viên chức đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc tiến sĩ và trở về Trường công tác. Khẳng định "Con người là tài sản quý giá của Nhà trường", Trường luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, viên chức có cơ hội học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, để Trường ĐHCT mỗi ngày một phát triển vì có đội ngũ cán bộ đầy năng lực, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Số lượng cán bộ trình độ cao được nâng lên rõ rệt thể hiện sự quan tâm, chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ cán bộ, đồng thời thể hiện thành quả của Nhà trường với sự tích lũy, xây dựng đội ngũ trong những năm qua.


Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, cống hiến của cán bộ, viên chức, Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất thông qua các hoạt động như: trao tặng máy tính nhằm tạo thuận lợi cho cán bộ trong quá trình công tác, ưu tiên xét đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho các tiến sĩ mới về trong vòng 2 năm, hỗ trợ các tân tiến sĩ có bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế, và hỗ trợ về nhà ở, đảm bảo cuộc sống để cán bộ yên tâm công tác,... Hiệu trưởng mong muốn đội ngũ cán bộ trẻ của Trường luôn phấn đấu đạt nhiều thành công trên con đường học vấn và tận dụng kiến thức đã học vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo để Trường ĐHCT xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.


TS. Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, đại diện các tân tiến sĩ, gửi lời tri ân đến sự quan tâm của Nhà trường

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao tặng máy tính đến các tân tiến sĩ

 

Các tân tiến sĩ đóng góp ý kiến cho hoạt động của Nhà trường nhân buổi họp mặt

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)


Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016824

Đang trực tuyến: 962