Sáng ngày 09/5/2018, Trường ĐHCT tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐHCT và Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Thủ Dầu Một, nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật, đào tạo và các lĩnh vực khác thuộc chức năng và nhiệm vụ mà hai bên cùng quan tâm. Tham dự lễ ký kết có Đại diện Ban Giám hiệu, Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai trường.


Lễ Ký kết giữa Khoa Khoa học tự nhiên - Trường ĐHCT với Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Thủ Dầu Một diễn ra tại Hội trường Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Sau thời gian trao đổi, thảo luận, Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐHCT và Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Thủ Dầu Một đã đi đến thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung như: Phối hợp xây dựng và phát triển các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ liên ngành khoa học tự nhiên và ứng dụng; phối hợp tổ chức các hoạt động tập huấn, hội thảo, hội nghị chuyên đề và hợp tác quốc tế; hỗ trợ nhân lực trong đào tạo các bậc học, công nhận các môn học tương đương trong chương trình đào tạo cho sinh viên giữa hai khoa theo quy định hiện hành của mỗi trường; thành lập nhóm nghiên cứu chung thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên để xây dựng các dự án, đề tài các cấp và công bố quốc tế.


GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu


Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng cho sự khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa hai khoa trong thời gian tới, đồng thời chia sẻ, với vai trò là đơn vị đào tạo đại học và sau đại học đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Trường ĐHCT mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và thành quả của mình đóng góp cho sự phát triển của các đơn vị, viện, trường và các địa phương trong cả nước. Bằng sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ sở biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, Hiệu trưởng Trường ĐHCT tin tưởng rằng hai khoa sẽ gắn bó chặt chẽ, hướng tới mục tiêu chung và cùng đóng góp cho sự phát triển chung của hai trường. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ Dầu Một cũng khẳng định việc ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai khoa sẽ tạo cơ hội tốt cho cán bộ và sinh viên trong giảng dạy, học tập, trao đổi kinh nghiệm, học thuật,... góp phần tăng cường hợp tác giữa hai trường.  


PGS.TS. Lê Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ Dầu Một, phát biểu

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Thủ Dầu Một và PGS.TS. Bùi Thị Bửu Huê, Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐHCT, đại diện hai bên ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

 

Hai bên trao quà lưu niệm


Nhân dịp này, Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tặng Trường ĐHCT một cây mai để đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612536

Đang trực tuyến: 758