Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, ngày 4/4/2018, đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các em sinh viên người dân tộc Khmer đang học tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT).

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

 

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và chia sẻ thông tin về những thành tựu đạt được của tỉnh Cà Mau trong năm qua và kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo; qua đó mong muốn các em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để trở thành một người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương Cà Mau nói riêng và đất nước nói chung ngày càng giàu đẹp.

 

Đại diện Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau chúc Tết và chia sẻ thông tin

 

 Phát biểu tại buổi họp mặt, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT cho biết, tổng số sinh viên chính quy đang học tại Trường là khoảng 31.500 sinh viên. Sinh viên người dân tộc thiểu số hơn 2.800, trong đó người dân tộc Khmer khoảng 1.682 sinh viên. Khoảng 2.795 sinh viên quê ở Cà Mau đang học tại Trường ĐHCT, trong đó có 45 em sinh viên là người dân tộc Khmer. Nhà trường luôn quan tâm và dành nhiều chính sách hỗ trợ, ưu tiên cho các em sinh viên người dân tộc Khmer khi tham gia học tập và rèn luyện tại Trường. Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đang cận kề, Hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào dân tộc Khmer, chúc mọi người có một cái Tết thật vui tươi và hạnh phúc.

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp mặt

 

Trong không khí gặp mặt đầm ấm và nhiều ý nghĩa, đại diện các em sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau và Trường ĐHCT đã hỗ trợ cho các em trong suốt 4 năm học tập tại Trường; giúp các em hoàn thành tốt quá trình học tập của mình và vững tin hơn trên bước đường tương lai. Qua đó, các em sinh viên cũng hứa là sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi và sự quan tâm của gia đình và xã hội.

 

Đại diện sinh viên gửi lời cảm ơn đến Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau và Trường ĐHCT

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609667

Đang trực tuyến: 482