Ngày 03/4/2018, tại Nhà điều hành, Trường ĐHCT đã có buổi tiếp đón và trao đổi với đoàn công tác Trường ĐH Y khoa Wonkwang, Hàn Quốc do ông Kim Injong, Chủ tịch, dẫn đầu. Tiếp đoàn, về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.


Buổi tiếp đón Trường ĐH Y khoa Wonkwang tại Nhà điều hành, Trường ĐHCT


Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, PGS.TS. Lê Việt Dũng đã gửi lời chào mừng nồng nhệt đến đoàn công tác Trường ĐH Y khoa Wonkwang, đồng thời thông tin tóm tắt về Trường. Chia sẻ quan điểm của Nhà trường trong hoạt động hợp tác quốc tế, PGS.TS. Lê Việt Dũng khẳng định Trường ĐHCT luôn mong muốn và nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ quốc gia trên thế giới nói chung và các đối tác đến từ Hàn Quốc nói riêng.


PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chào mừng đoàn công tác Trường ĐH Y khoa Wonkwang


Là thành viên của Trường ĐH Wonkwang, Trường ĐH Y khoa Wonkwang có 6 khoa, 22 bộ môn và hiện đang đào tạo khoảng 4.700 sinh viên. Cũng là một trường đa ngành đa lĩnh vực với thế mạnh về y khoa, chăm sóc sức khỏe và du lịch,... Phát biểu tại buổi gặp gỡ Trường ĐHCT, ông Kim Injong, Chủ tịch Trường ĐH Y khoa Wonkwang đã bày tỏ vui mừng khi đến thăm Trường ĐHCT, một trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Trên cơ sở những thông tin được chia sẻ của hai trường cùng với mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hai bên đã cùng thảo luận và đưa ra định hướng cho những hoạt động hợp tác sắp tới. Trước hết, một biên bản ghi nhớ sẽ được ký kết làm cơ sở xúc tiến những hoạt động hợp tác cụ thể nhằm mục tiêu mang lại lợi ích chung và phát huy những thế mạnh của hai bên.


Ông Kim Injong, Chủ tịch Trường ĐH Y khoa Wonkwang, phát biểu

 

Thảo luận tại buổi làm việc

 

Lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm

 

Ảnh lưu niệm tại Nhà điều hành Trường ĐHCT

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015076

Đang trực tuyến: 838